1900 2226

Người dùng HOẢNG HỐT vì iPhone 6s và 6s Plus bỗng biến thành “cục gạch”


Apple mới đây đã xác nhận một số iPhone 6s và 6s plus nghiêm trọng, chẳng khách nào một chiếc điện thoại "cục gạch".

Không một hãng công nghệ nào có thể đảm bản 100% các thiết bị điển tử của mình không xảy ra lỗi trong các bộ phận bên trong máy. Do đó, các mẫu iPhone của Apple cũng không ngoại lệ. Cụ thể mới đây, Apple đã lên tiếng xác nhận rằng: Một số lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể bị mất nguồn và không thể bật lên được nữa khiến chúng chẳng khác gì các điện thoại “cục gạch”. Các mẫu iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp lỗi là những sản phẩmđược sản xuất trong khoảng từ 10/2018 đến tháng 8/2019.

 

Người dùng HOẢNG HỐT vì iPhone 6s và 6s Plus bỗng biến thành “cục gạch”

 

Nhiều người dùng thắc mắc rằng, rõ ràng iPhone 6 đã bị khai tử ở Mỹ từ năm 2018. Tuy nhiên các dòng iPhone này vẫn được Apple duy trì sản xuất phục vụ cho một số thị trường đang phát triển, trong đó có cả Việt Nam.

 

>> Xem thêm: Mánh mua được iPhone mới vừa tiết kiệm vừa dùng ngon

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Apple mới đây đã tung ra một chương trình sửa chữa miễn phí dành cho người dùng có thiết bị lỗi. Do một số thành phần bên trong trục trắc khiến cho iPhone không thể lên nguồn.

 

Người dùng HOẢNG HỐT vì iPhone 6s và 6s Plus bỗng biến thành “cục gạch”

 

Để kiểm tra thiết bị của mình có bị ảnh hưởng hay không, bạn có thể kiểm tra số series của máy trên trang web hỗ trợ của mình để kịp thời sửa chữa nếu cần.

 

 

Người dùng HOẢNG HỐT vì iPhone 6s và 6s Plus bỗng biến thành “cục gạch”

 

Các mẫu iPhone gặp lỗi sẽ được áp dụng bảo hành trong 2 năm kể từ thời điểm mua hàng. Tại Việt Nam, người dùng iPhone (VN/A) chính hãng chắc chắn cũng được tham gia vào chương trình bảo hành sửa chữa của Apple nếu như bị gặp lỗi. Tuy nhiên, tin buồn với những ai đang sử dụng iPhone hàng xách tay không rõ nguồn gốc thì khả năng cap sẽ không được tham gia. Bởi gần đây, Apple đã ngày càng thắt chặt chính sách bảo hành đối với hàng xách tay không chỉ đối với iPhone mà còn cả Macbook, iPad, Apple Watch sẽ không được nhận bảo hành tại Việt nam nếu không có hóa đơn mua bán hợp lệ.


Bài viết liên quan