1900 2226

Motorola xác nhận sẽ tung ra một chiếc flagship 5G vào tuần tới


Thị trường smartphone 5G đang cực kỳ sôi động khi các hãng di động liên tiếp tung ra các thiết bị 5G và cái tên tiếp theo đi theo xu thế là Motorola. 

Motorola xác nhận sẽ tung ra một chiếc flagship 5G vào tuần tới 1

Cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất, tại đây.

Theo một báo cáo chính thức thì Motorola sẽ ra mắt điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 870 đầu tiên trên thế giới vào ngày 26 tháng 1.

Con chip này đã được Qualcomm tiết lộ gần đây và nó được nhắm mục tiêu vào các flagship giá rẻ. SoC (Shipper owned container - Hệ thống trên chip) mới này nằm giữa Snapdragon 865 Plus và Snapdragon 888, dành cho điện thoại thông minh cao cấp.

Motorola xác nhận sẽ tung ra một chiếc flagship 5G vào tuần tới 2

Về cơ bản, Snapdragon 870 không có quá nhiều khác biệt so với Snapdragon 865 Plus nhưng nhanh hơn 3% nhờ tốc độ xung nhịp cao hơn.

Chiếc flagship 5G của Motorola đang được đề cập sẽ được gọi là Motorola Edge tại Trung Quốc. Còn ở các thị trường khác, nó có thể sẽ được giới thiệu là thành viên mới nhất của gia đình G.

Rõ ràng, đây là chiếc Nio đã được đồn đại, từ trước mang số hiệu XT2125. Chiếc điện thoại này trước đây dự kiến ​​sẽ có Snapdragon 865 Plus vào năm ngoái.

Motorola xác nhận sẽ tung ra một chiếc flagship 5G vào tuần tới 3

Với những hình ảnh rò rỉ được tiết lộ, chiếc điện thoại mới sẽ vay mượn rất nhiều từ thiết kế của dòng Moto G 5G Plus. Cũng có nhiều thông tin cho rằng, chiếc flagship mới này sẽ có màn hình 6,7 inch Full-HD + (1080 × 2520) với lỗ hổng cho camera trước 16MP và 8MP.

Về bộ phận camera, hãng điện thoại này được đồn đại sẽ sử dụng cảm biến chính 64MP, mô-đun siêu rộng 16MP, đơn vị độ sâu 2MP và hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

Snapdragon 870 có thể sẽ đi kèm với mức dung lượng lưu trữ là 6GB, 8GB hoặc 12GB RAM và 128GB hoặc 256GB. Điện thoại sẽ được trang bị pin 5.000mAh và các tin đồn cũng chỉ ra sẽ xuất hiện khả năng sạc nhanh 20W trên chúng.

Motorola xác nhận sẽ tung ra một chiếc flagship 5G vào tuần tới 4

Thiết bị này được cho là sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh và nó sẽ chạy hệ điều hành Android 11. Rất nhiều nguồn tin mong đợi chiếc flagship 5G của Motorola này sẽ hỗ trợ hai thẻ SIM và giao diện máy tính để bàn lấy cảm hứng từ Samsung DeX.

Chưa rõ chi tiết về giá cả, nhưng Qualcomm cho biết họ hy vọng Snapdragon 870 sẽ cung cấp năng lượng cho các thiết bị cầm tay với mức giá dưới 800 USD.

Đây có thể là thông tin cực kỳ hữu ích với những tín đồ yêu thích các thiết bị di động 5G. Motorola đang rất tham vọng trong việc tiếp tục dẫn đầu với những thiết bị hỗ trợ mạng 5G và đương nhiên, sự xuất hiện của một chiếc flagship 5G vào tuần tới đã là điều được dự đoán từ trước.

Chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến thiết kế hay tính năng với chiếc flagship mới này cả. Tuy nhiên, một điều có thể chắc chắn là chiếc điện thoại thông minh này chạy chip Snapdragon 870 đầu tiên trên thế giới.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại đánh giá và cùng thảo luận với Top City về vấn đề này nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan