1900 2226

Cuối cùng, Apple cũng chịu bán bộ nút tai cho AirPods Pro với giá không tưởng


Tin vui cho các chủ sở hữu AirPods Pro đã bị mất hoặc làm hỏng nút tai silicon đó là Apple hiện đang bán trực tuyến các gói nút tai thay thế với giá 8 đô la (tương đương 187.000 đồng) trên trang chủ Apple.

Một bộ sản phẩm sẽ gồm hai cặp nút silicon, bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn kích cỡ. Nếu bạn ở Mỹ, nhanh nhất sau bốn ngày kể từ ngày đặt hàng bạn sẽ nhận được gói sản phẩm này. Trước đây, người dùng muốn thay thế nút tai AirPods Pro phải đặt mua thông qua bộ phận hỗ trợ của Apple với một kích cỡ duy nhất.

AirPods Pro được đóng gói với ba kích cỡ nút tai: Nhỏ, vừa và lớn. Chỉ có một kích thước thông thường sẽ phù hợp nhất, vì vậy hai kích thước còn lại chỉ có hiệu quả một lần khi bạn cần thay thế.

Apple thậm chí đã tạo ra một tính năng kiểm tra kích thước nút tai trong iOS để mọi người có thể đảm bảo việc họ đã chọn kích thước nút tai tương thích nhất. Mô tả thử nghiệm của Apple chỉ ra rằng một số người có thể cần sử dụng một kích cỡ nút khác nhau ở mỗi tai để có được sự tương tích tốt nhất.

Một số người dùng Reddit đã phản ánh việc họ cần thay thế các nút tai sau vài tuần sử dụng chúng. Mặc dù vấn đề đó có thể là do người dùng vệ sinh không kỹ - một trong một số vấn đề phổ biến của AirPods Pro có thể dễ dàng khắc phục nhưng người dùng AirPods Pro đã tìm kiếm các giải pháp khác.

Họ đã hợp nhất bọt bộ nhớ vào đầu silicon, giúp cải thiện sự thoải mái trong khi vẫn giúp nút tai giữ được hình dạng ban đầu của chúng. Những người thích sự tiện lợi đã tìm ra cách thực hiện điều này như một phương án thay thế giá rẻ mà không cần phải mua phụ kiện chính hãng từ Apple.

Ngay trước kỳ nghỉ lễ năm 2019, Apple đã bị tụt lại phía sau vì nguồn cung cấp AirPods Pro không đủ cung ứng cho thị trường. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã trở lại bình thường mặc dù một số đối tác cung ứng như Goertek và Luxshare đang chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

AirPods Pro là phiên bản tai nghe true-wireless chống ồn cao cấp nhất của Apple, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10.2019. Sản phẩm dùng chip âm thanh H1 giống AirPods 2 nhưng nổi bật ở khả năng chống nước tuyệt đối, khử ồn chủ động và tích hợp cảm biến cho phép điều khiển nhạc, cuộc gọi, kích hoạt ở chế độ Transparency. Bạn có thể mua AirPods Pro từ Apple với giá $ 249 hoặc từ Amazon với giá $ 235 với giao hàng miễn phí.

Hãy đồng hành và theo dõi cùng TOP CITY để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Và đừng quên để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác.

Nguồn: www.digitaltrends.com


Bài viết liên quan