1900 0083

Cập nhật danh sách các máy Samsung đã được cập nhật Android 11


Dưới đây sẽ là danh sách các thiết bị mà Samsung đã cập nhật hệ điều hành lên Android 11 tính đến thời điểm hiện tại. 

Cập nhật danh sách các máy Samsung đã được cập nhật Android 11 1

Thường thì các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) Android thường phải mất một chút thời gian để có thể cập nhật lên phiên bản mới của hệ điều hành trên các thiết bị cũ. Tuy nhiên, điều đó không còn xảy ra với Gã công nghệ khổng lồ Hàn Quốc, ít nhất là đến thời điểm hiện tại.

Samsung đã ngày càng hoàn thiện hơn việc cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị của mình. Với Android 11, lịch trình cập nhật chính thức đã bắt đầu diễn ra vào đầu tháng 12 và tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. 

Bản cập nhật Android 11 của Samsung sở hữu một loạt tính năng điển hình và được yêu thích từ bản cập nhật trước đó của Google. Nổi bật nhất trong số đó là các tính năng cải tiến về thông báo cuộc trò chuyện, hoàn thiện tính năng "bong bóng" Bubbles trò chuyện được kéo dài và nhiều tính năng khác.

Cập nhật danh sách các máy Samsung đã được cập nhật Android 11 2

Xem thêm các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Tuy nhiên, điều không may là các phím tắt menu nguồn hữu ích của Google cho các thiết bị thông minh trong gia đình đã không xuất hiện trong bản cập nhật Android 11 mới nhất của Samsung.

Ngoài ra, Gã khổng lồ điện thoại thông minh cũng cập nhật giao diện One UI3.0 cho các thiết bị của mình. Bên cạnh những tính năng cơ bản thì cũng có một số bổ sung mới, đặc biệt là cải tiến màn hình trông mới mẻ và bóng bẩy hơn rất nhiều.

Cập nhật danh sách các máy Samsung đã được cập nhật Android 11 3

Samsung đã xác nhận cập nhật cho khá nhiều thiết bị từ dòng S, Note, Z và A, nhưng nhiều thiết bị khác có thể sẽ được cập nhật theo thời gian. Dưới đây là những gì mà Samsung đã được cập nhật cho đến thời điểm hiện tại. .

1/ Galaxy S20

Ra mắt từ ngày 2/12, các mẫu Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều đã nhận được bản cập nhật Android 11 trên nhiều nhà mạng của Hoa Kỳ cũng như các mẫu đã mở khóa và các đơn vị mạng toàn cầu.

2/ Galaxy Note 20

Vào khoảng ngày 14/12, Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đã được cập nhật lên Android 11 trên 3 nhà mạng lớn của Mỹ là AT&T, Verizon và T-Mobile.

3/ Galaxy S20 FE

Mặc dù bản cập nhật Android 11 này vẫn chưa được tung ra thị trường Mỹ, nhưng Galaxy S20 FE đã bắt đầu nhận bản cập nhật One UI 3.0 ở Nga vào ngày 18/12. Việc phát hành dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở các quốc gia khác trong những tuần tới.

4/ 2Galaxy Z Flip 5G

Theo truyền thống, Samsung thường chậm một chút trong việc cập nhật phiên bản Android cho các mẫu điện thoại có thể gập lại của mình, nhưng Galaxy Z Flip 5G đã phá vỡ quy tắc đó. Bản cập nhật của thiết bị này đã được phát hành ở Thụy Sĩ vào ngày 21/12 nhưng chưa được xác nhận cho các khu vực khác.

5/ Galaxy S10 Lite

Bạn có thể mong đợi loạt mẫu Galaxy S10 được cập nhật khá nhanh, nhưng không ai mong đợi Galaxy S10 Lite sẽ là mẫu đầu tiên được cập nhật. Tuy nhiên, thiết bị này đã được cập nhật vào ngày 22/12 ở Ấn Độ và Tây Ban Nha, và các khu vực khác sẽ sớm được tiến hành.

Bạn nghĩ thị trường Việt Nam đến khi nào mới được cập nhật Android 11 trên các thiết bị? Hãy để lại ý kiến và thảo luận với Top City về vấn đề này nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan