1900 2226

FCC xác nhận Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen cùng Wi-Fi 6E


Những dữ liệu trong hồ sơ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cho thấy mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung - Galaxy S21 Ultra có thể hỗ trợ bút S Pen, Wi-Fi 6E cùng nhiều tính năng hơn nữa. 

FCC xác nhận Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen cùng Wi-Fi 6E 1

Trong một báo cáo về việc bổ sung khả năng tương thích S Pen cho nhiều điện thoại thông minh Galaxy hơn vào năm tới, Samsung đã xác nhận rằng "các tính năng được yêu thích nhất" của dòng Galaxy Note sẽ được trang bị vào các thiết bị khác của hàng.

3 mẫu điện thoại có thể gập lại Galaxy Z sắp tới và Galaxy S21 Ultra dự kiến ​​sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và gần đây đã được Android Authority phát hiện trong cơ sở dữ liệu FCC.

FCC xác nhận Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen cùng Wi-Fi 6E 3

Cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Danh sách cũng xác nhận thêm rằng Galaxy S21 Ultra có số model SMG998B sẽ tương tác được với bút S Pen. Hồ sơ cũng đã tiết lộ rằng mẫu điện thoại mới này của Samsung sẽ hỗ trợ chức năng Hover của Galaxy Note cho phép người dùng thực hiện một số hành động bằng cách giữ bút stylus trên màn hình.

Dù điều này có thể tạo hứng thú với nhiều người, nhưng hãy nhớ rằng Galaxy S21 Ultra có thể sẽ không có ngăn để lưu trữ bút S Pen và bút cảm ứng này có thể sẽ được bán riêng.

FCC xác nhận Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen cùng Wi-Fi 6E 4

Samsung dường như đang có kế hoạch tung ra những chiếc ốp lưng đặc biệt có khe cắm bút.

Danh sách cũng đã xác nhận rằng Galaxy S21 Ultra sẽ cung cấp chức năng UWB, NFC, sạc ngược không dây và Wi-Fi 6E.

Thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy S21 Ultra

Galaxy S21 Ultra chắc chắn sẽ ra mắt và những rò rỉ gần đây cho thấy, mẫu điện thoại này sẽ được xuất hiện vào đầu năm 2021. Mẫu điện thoại mới này được cho là sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,8 inch và nó sẽ có công nghệ tốc độ làm mới LTPO 120Hz có thể thay đổi.

FCC xác nhận Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen cùng Wi-Fi 6E 2

Tại Mỹ và Trung Quốc, chiếc điện thoại này rất có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888 và ở hầu hết các khu vực khác, máy sẽ đi kèm với Exynos 2100. Các mẫu điện thoại ở khu vực châu Âu được cho là sẽ cung cấp ít nhất 12GB RAM và 128GB cơ sở lưu trữ.

Các báo cáo cũng cho thấy S21 Ultra sẽ được nâng cấp camera 108MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP, mô-đun tele 10MP với zoom quang 3x và đơn vị 10MP có khả năng zoom quang 10x. Điện thoại sẽ có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây, video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây và clip 1080p ở tốc độ 240 khung hình/giây. Camera trước dự kiến ​​là 40MP.

Thiết bị được trang bị viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W. Theo tin đồn, dòng sản phẩm Galaxy S21 sẽ được công bố vào ngày 14/1 và sẽ được bán vào ngày 29/1.

Bạn chờ đợi điều gì ở các mẫu điện thoại mới từ Samsung, hãy để lại ý kiến và cùng thảo luận với Top City về vấn đề này nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan