1900 2226

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt


Nếu là một tín đồ yêu thích "Trà xanh", bạn chắc chắn sẽ rất thích phiên bản Galaxy S21+ màu xanh cực bắt mắt được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Samsung. 

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt 1

Tham khảo thêm các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Bộ ba mẫu Galaxy S21 vừa được trình làng và sẽ được bày bán vào tuần tới. Dù sẽ có sẵn thông qua các cửa hàng bán lẻ khác nhau, nhưng sẽ có một số màu độc quyền chỉ dành riêng cho cửa hàng trực tuyến của Samsung.

Phantom Gold và Phantom Red là 2 phiên bản độc quyền đã được giới thiệu trong buổi công bố. Tuy nhiên, khi Samsung Australia trình bày chi tiết những thiết bị nào đủ điều kiện để nhận các ưu đãi đặt hàng trước, hãng này cũng bao gồm cả màu Phantom Green cho mẫu Galaxy S21+.

Tin xấu là vẫn không có hình ảnh cụ thể nào về chiếc điện thoại này trên trang web chính thức của công ty và không có cách nào để đặt hàng trước. Tuy nhiên, vẫn có tin tốt là LetsGoDigital đã cho ra đời các thiết kế 3D về phiên bản màu xanh có thể trông như thế nào.

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt 3

Theo đó thì phiên bản màu Phantom Green chỉ xuất hiện ở mẫu Galaxy S21+ và không có sự xuất hiện ở các mẫu Galaxy S21 và S21 Ultra 5G. Và Phantom Green S21 + sẽ có sẵn trong cấu hình bộ nhớ 128GB và 256GB giống như các đơn vị S21 + khác. Và nó cũng sẽ có giá tương đương như các phiên bản màu sắc khác.

Với dòng chữ "eStore Exclusive" ngay bên cạnh, phiên bản này sẽ chỉ được bán độc quyền cho các cửa hàng của Samsung mà thôi. 

Đây được xem là thông tin gây nhiều tò mò với các tín đồ yêu thích "Trà xanh", dù trước đó hãng từng ra mắt màu Prism Green tuyệt đẹp cho dòng Galaxy S10.

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt 2

Đây không phải là lần đầu tiên Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc phát hành mẫu điện thoại có gam màu đặc biệt này, nhưng chúng đặc biệt ở chỗ gam màu Phantom Green lần này khác biệt với gam màu xanh trước đó. Và điều này đang khiến dân tình tò mò không biết liệu chúng sẽ trông như thế nào.

Không có bất cứ rò rỉ hay thông tin chi tiết nào về phiên bản màu mới này cả. Phải chờ đến khi các đơn đặt hàng trước kết thúc, từ là trước ngày 29/01, chúng ta mới biết được Galaxy S21+ phiên bản màu Phantom Green sẽ ra sao.

Tuần trước, Samsung đã chính thức trình làng mẫu flagship cao cấp của mình là Galaxy S21 tại sự kiện Unpacked 2021. Bên cạnh việc nâng cấp về phần cứng, những mẫu smartphone mới này còn được bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như Phantom Brown, Phantom Violet, Phantom Red và Phantom Pink.

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt 4

Tuy nhiên, cũng sẽ có một số màu sẽ không được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ mà chỉ có trên cửa hàng trực tuyến của hãng mà thôi.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan