1900 2226

Xiaomi: Mẫu điện thoại có thể gập lại khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3


Có vẻ như chúng ta sẽ có cái nhìn chính thức về chiếc điện thoại có thể gập lại của Xiaomi vào ngày 29 tháng 3 sắp tới.

Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3 1

Xiaomi đã hé lộ sự trở lại của dòng điện thoại thông minh Mi Mix sau 2 năm im hơi lặng tiếng. Mi Mix 3 (2018) hay concept Mix Alpha (2019) là 2 chiếc điện thoại dòng Mi Mix cuối cùng được hãng công bố. 

Rất nhiều người mong đợi được thấy sự ra mắt của Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra tại một sự kiện 'ra mắt lớn' vào cuối tháng, sau khi tài liệu quảng cáo bị rò rỉ ra ngoài. Có vẻ như chúng ta có thể chờ đợi sự trở lại của dòng sản phẩm Mi Mix.

Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3 2

Tin tức được đưa ra sau khi Xiaomi lên Weibo chia sẻ tài liệu quảng cáo cho một thiết bị Mi Mix sắp ra mắt, với dòng khẩu hiệu: “Ngày 29 tháng 3 Xiaomi ra mắt sản phẩm mới năm 2021. Chúng tôi sẽ có một cái gì đó mới để cho bạn xem”.

  • Sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 11 Pro, Ultra và Lite được giới thiệu.
  • Điện thoại có thể gập lại Mi Mix của Xiaomi xuất hiện trong nhiều hình ảnh bị rò rỉ. 
  • Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Xiaomi Mi Mix 3

Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3 3

Trong khi xác nhận về ngày ra mắt được viết bằng tiếng Anh, thì dòng chữ Trung Quốc hiển thị dường như có nội dung: “Xiaomi Mix, sau 2 năm, đã trở lại mạnh mẽ! Với sức mạnh kỹ thuật vô tận, chúng tôi có thể đáp ứng sự mong đợi của hàng trăm triệu người dùng.” Văn bản này đã được dịch bằng máy, nhưng nó khá rõ ràng về nghĩa. 

Tất nhiên, không có gì chắc chắn, nhưng nhiều tin đồn cho rằng sẽ có sự xuất hiện của Xiaomi Mi Mix 4 Pro Max, một thiết bị sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của công ty vào công nghệ điện thoại có thể gập lại.

Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3 4

Xem thêm "Samsung Galaxy Z gập đôi màn hình sẽ ra mắt trong năm nay", tại đây.

Dòng Mi Mix là dòng thiết bị tầm trung của Xiaomi và có khả năng đã bị loại bỏ vì dòng Mi hàng đầu của công ty cũng bao gồm điện thoại tầm trung. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các thiết bị Mi hiện đã trở thành những mẫu cao cấp, vì vậy sẽ có một khoảng trống trong dòng sản phẩm Mix up tầm trung của Xiaomi. Điều này có thể ngụ ý sự xuất hiện của một loạt điện thoại thông thường mới, thay vì có thể gập lại.

Điện thoại có thể gập lại của Xiaomi khả năng sẽ ra mắt vào tháng 3 5

Chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về chiếc điện thoại mới của Xiaomi, nhưng mọi thứ sẽ được vén màn tại sự kiện ngày 29/3 tới. Người dùng có quyền hy vọng về một smartphone Xiaomi có thể gập lại thay vì một chiếc điện thoại thông minh thông thường.

Các bằng sáng chế gần đây cũng gợi ý về kế hoạch của công ty Trung Quốc về một thiết bị có thể gập lại, vì vậy mọi điều đều có thể xảy ra.

Bạn có hào hứng với sự kiện này không? Hãy cho Top City biết trong phần bình luận dưới đây. 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan