Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone sau khi bị xóa

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone sau khi bị xóa

Sau khi restore iPhone, dữ liệu của bạn sẽ bị mất hoàn toàn nếu như bạn không sao lưu lại trước đó. Trong trường hợp này, nếu như bạn bị mất một số dữ liệu quan trọng thì phải làm sao đây? Hãy cùng Topcity tìm cách khôi phục lại các dữ liệu bị mất nhé.;

Xem - Ăn - Chơi Xem tất cả

Tổng hợp 7 mẹo sử dụng Facebook Messenger mới nhất Tổng hợp 7 mẹo sử dụng Facebook Messenger mới nhất

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hữu ích và cần thiết đối với những người dùng Facebook. Chính vì thế, làm thế nào tận dụng được mọi tính năng trên ứng dụng này, hãy cùng bài viết này khám phá các mẹo sử dụng của nó nhé.

Bất ngờ Facebook thay đổi tính năng để hạn chế tình trạng Bất ngờ Facebook thay đổi tính năng để hạn chế tình trạng "sống ảo" của giới trẻ!

Bất ngờ Facebook thay đổi tính năng để hạn chế tình trạng "sống ảo" của giới trẻ. Chắc chắn sẽ có khá nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy hụt hẫng đây! Hãy cùng Topcity điểm qua những thay đổi của Facebook trong tương lai nhé.

iPhone 11 rẻ hơn cả iPhone XS, trời ơi tin được không? iPhone 11 rẻ hơn cả iPhone XS, trời ơi tin được không?

Được biết, trên thị trường xách tay, iPhone 11 b ản 64Gb hiện đã giảm hẳn 4 triệu đồng so với ngày ra mắt, từ 27 triệu đồng xuống còn 23 triệu đồng dù chưa đầy một tuần sau khi về Việt Nam. 


Mẹo hay - Thủ thuật Xem tất cả

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone sau khi bị xóa Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone sau khi bị xóa

Sau khi restore iPhone, dữ liệu của bạn sẽ bị mất hoàn toàn nếu như bạn không sao lưu lại trước đó. Trong trường hợp này, nếu như bạn bị mất một số dữ liệu quan trọng thì phải làm sao đây? Hãy cùng Topcity tìm cách khôi phục lại các dữ liệu bị mất nhé.


Tăng cường bảo mật cho Apple ID tránh Tăng cường bảo mật cho Apple ID tránh "mất tiền oan"

nếu ai đó lấy mất thông tin tài khoản Apple ID này thì thật sự là một thảm họa khôn lường. Chúng có thể dễ dàng lấy cắp dữ liệu thông tin cá nhân của bạn, và điều này thật sự khá phiền phức.Tin công nghệ Xem tất cả