1900 2226

Google phát hành bản cập nhật Play Music cho phép ẩn trên Android


Vào giữa tháng ba, Google không cho phép người dùng tải Play Music của họ thông qua Takeout. Google Play Music sẽ nhận được một bản cập nhật mới nhất trên Android để ẩn ứng dụng.

Version 8.29.9112-1.W của Play Music được rộng rãi tung ra thông qua Google Play ngày hôm nay. Nó vẫn hiển thị màn hình :"Google Play Music không còn khả dụng" nhắc người dùng "Khám phá YouTube Music." Tuy nhiên, bên dưới đó là phần "Giải phóng dung lượng" mới:

"Dễ dàng xoá dữ liệu cục bộ của Google Play Music khỏi thiết bị của bạn để giải phóng dung lượng."

“Ẩn ứng dụng” làm cho nó để “Google Play Music sẽ không còn hiển thị trên trang chủ của bạn hoặc chế độ xem tất cả các ứng dụng.” Sau khi xác nhận, Play Music sẽ không xuất hiện trong ngăn kéo ứng dụng của bạn nữa và bạn sẽ không thể mở được nó nữa. Trong Google Play, tuỳ chọn duy nhất bạn được cung cấp là gỡ cài đặt."

Ngoài ra còn có "xoá tất cả dữ liệu cục bộ" nếu bạn không thể xoá tải xuống trước khi ứng dụng bị khoá và "Mở thông tin ứng dụng".

Bản nhật này nhằm giải quyết cách bạn không thể gỡ cài đặt Play Music nếu ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp của Google, Pixel 3 trở về trước đó như một ứng dụng mặc định mà lựa chọn duy nhất là vô hiệu hóa từ trang “Thông tin ứng dụng”, mà không phải là hiển nhiên đối với hầu hết người sử dụng. Trên điện thoại mới hơn có YouTube Music được nạp, bạn chỉ có thể xóa giống như bất kỳ ứng dụng đã tải khác.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho Top City biết trong phần bình luận dưới đây. 

Apple đang phát triển Remote mới cho Apple TV thế hệ tiếp theo

Deepfakes có thực sự nguy hiểm như nhiều người nghĩ?

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan