1900 2226

Apple mở rộng chương trình Nha cung cấp sửa chữa độc lập đến hơn 200 quốc gia mới


Apple đã công bố mở rộng quốc tế cho chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa độc lập của Apple. Chương trình này lần đầu tiên ra mắt ở phía sau Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2019, và nó đang mở rộng đến hơn 200 quốc gia mới.

Chương trình Nhà cung cấp sửa chữa độc lập cung cấp cho các doanh nghiệp sửa chữa nhỏ quyền truy cập vào các bộ phận, đào tạo và tài nguyên chính hãng của Apple như các nhà cung cấp dịch vụ được Apple uỷ quyền. Chương trình được thiết kế để tập trung vào các sửa chữa ngoài bảo hành phổ biến nhất, chẳng hạn như thay thế màn hình và mặt lưng bị nứt. “Việc trở thành một phần của chương trình cung cấp sửa chữa độc lập đã là một lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp của tôi, nhân viên và khách hàng,” Scott Baker, chủ sở hữu của Mister Mac trong Wimberley, Texas cho biết. “Từ khi gia nhập, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Apple, và chúng tôi có thể cung cấp cho cùng một mức độ dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Nó thậm chí đã mang lại hứng thú đến thị trấn của chúng tôi.” 

Apple cho biết rằng hiện nay có hơn 1.500 địa điểm nhà cung cấp sửa chữa độc lập phục vụ khách hàng trên khắp nước Mỹ, Canada và châu Âu, và mở rộng quốc tế này sẽ làm tăng hơn nữa con số đó. 

Bắt đầu từ cuối tuần này, Apple nói rằng các nhà cung cấp sửa chữa quan tâm trong nước và khu vực sau đây có thể tìm hiểu thêm và áp dụng để trở thành một nhà cung cấp sửa chữa độc lập: Afghanistan, Australia, Bangladesh, Bhutan, Brazil, Brunei Darussalam, Campuchia, Quần đảo Cook, Fiji, Guam, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Macao, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, New Zealand, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Nga, Ả Rập Xê út, Singapore, Nam Phi, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Tonga, Thổ Nhĩ Kỳ, United Arab Emirates, Vanuatu và Việt Nam

Apple cho biết không mất phí khi tham gia chương trình này. Vào cuối năm nay, Chương trình sẽ đượcđược tung ra tại các quốc gia thậm chí nhiều hơn, và bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ trên trang web của Apple.

Mời bạn tham gia cộng đồng Top City để cùng thảo luận và cập nhật những tin tức công nghệ, sản phẩm mới nhất, thú vị nhất.

Nhiều khả năng Apple sẽ bồi thường cho Samsung vì iPhone 12 mini

Samsung Galaxy S21 bán chạy gấp 3 lần so với Galaxy S20

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan