1900 2226

Google Gặp mở rộng ‘không giới hạn’ cuộc gọi video miễn phí tài khoản Gmail đến tháng 6


Kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, Google đã nhanh chóng lặp lại trên Meet cho nhu cầu sử dụng hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Công ty cũng đã cung cấp Google Meet giải phóng cho các tài khoản cá nhân Gmail, và hiện đang được mở rộng để sẵn sàng kéo dài hơn đến tháng 6 năm 2021. 

Tháng ba năm ngoái, Google cho biết "Hangouts" cao cấp vào thời điểm đó - tính năng Hangouts Meet sẽ được miễn phí cho tất cả khách hàng G Suite thay vì hạn chế một số tính năng ở các cấp cao hơn ( trả phí). Điều này bao gồm các cuộc họp 250 người, phát trực tiếp, và ghi âm cuộc gọi tiết kiệm vào Drive.

Khi Meet được phát hành miễn phí cho người dùng thông thường và được tích hợp với Gmail một tháng sau đó, Google cho biết họ sẽ không thực thi giới hạn 60 phút cho các cuộc gọi cho đến 30/9. Hạn chót mà sau đó đã được mở rộng đến ngày 31/3/2021.

Trước ngày mai, Google một lần nữa "tiếp tục" phiên bản Gmail miễn phí của Meet cho đến ngày 30/6. Sự thay đổi này, cách gọi điện video của người tiêu dùng với Google sẽ không bị gián đoạn. Khoảng thời gian kéo dài cuối cùng là nhằm vào mùa hè.

Bạn có hào hứng với nội dung này không? Hãy cho Top City biết trong phần bình luận dưới đây. 

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt

Ý kiến: Bây giờ là lúc để Apple để phát hành một Apple TV mới

 

 Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan