1900 2226

AirPods 3 có thể bị trì hoãn để ra mắt với iPhone 13


AirPods 3 sẽ được lùi ra mắt vào Qúy 3 năm 2021, có nghĩa nó sẽ được ra mắt cùng iPhone 13 trong thời điểm phát hành điện thoại mới thường niên của Apple. 

Trái ngược với tin đồn rằng AirPods 3 sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tại sự kiện sản phẩm tiếp theo của Apple. Nhưng thông tin chính xác đến từ Ming- Chi Kio đại diện của Apple đã khẳng định, họ sẽ sản xuất và đưa mẫu AirPods mới nhất vào quý 3 năm 2021. 

Điều thú vị mà Ming-Chi Kio tiết lộ rằng Apple sẽ thay thế AirPods 2 bằng mẫu mới hoàn toàn hay chỉ thay đổi để giá thành hợp lý hơn. Người ta lo lắng rằng sự ra mắt chậm hơn so với dự kiến sẽ là điều đáng mừng cho các đối thủ cạnh tranh của AirPods, nhưng nếu giá cả không phải chăng cũng khiến khách hàng rời bỏ.

Kio dự đoán doanh thu của AirPods Pro và  AirPods Max sẽ giảm, đồng thời khi AirPods 3 sẽ làm tăng doanh số vào Quý 4 và mùa lễ hội. 

Kuo không chắc chắn khẳng định ngày phát hành AirPods 3 chỉ thông báo rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất vào quý 3 năm 2021, nhưng dựa vào cách Apple ra mắt thường xuyên các thông báo về iPhone mới và các phụ kiện vào tháng 9 hàng năm  thì chúng tôi hy vọng nó sẽ cũng ra mắt vào thời điểm đó. Trước đó iPhone 12 và các phụ kiện cũng lần lượt ra mắt vào tháng 9, tháng 10, tháng 11 năm 2020 (có thể do quá trình sản xuất nên ra mắt trễ) , vì vậy có thể 2021 sẽ tương tự.

Bí mật về AirPods 3

Theo lời đồn thì AirPods 3 sẽ có thiết kế hộp sạc rộng hơn nhưng sẽ nhỏ hơn AirPods Pro. Thân máy sẽ vẫn bằng nhựa thay vì silicon như những thế hệ tai nghe trước.

Thật kỳ lạ khi mọi thứ đã hoàn hảo và sẽ ra mắt ngày 23/3 nhưng có lý do chưa ra mắt, dù nó đã sẵn sàng để tham ra các sự kiện AirTags, iPad Pro, AirPods, Apple. Có thể là Prosser là đúng và AirPods 3 đã sẵn sàng ... nhưng Kuo cũng có lý do riêng, Apple chỉ chờ đợi cho đến khi Q3 2021 và bắt đầu sản xuất tai nghe không dây vì lý do riêng của mình.

Những lý do có thể là vô, từ kéo dài trì hoãn sản xuất do các đại dịch hoặc sở thích của Apple, trong đó sản phẩm được công bố trước khi mùa lễ hội trong Q4 năm 2021. Điều rõ ràng là rằng AirPods 2 ra mắt vào năm 2019, và những người đã mua chúng sau đó có thể được cảm thấy sự cần thiết của một sự thay thế ở đúng thời điểm nên AirPods 3 sẽ ra mắt vào năm nay.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Google cập nhật trên iOS nghiêm túc với Gmail, Docs,..

Clubhouse chương trình mới hỗ trợ người sáng tạo

 

 

 

 Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan