1900 2226

Apple thuê bác sĩ tim mạch để phát triển sản phẩm


Apple đã đầu tư và chú trọng đến lĩnh vực y tế rất nhiều trong những năm gần đây, bằng chứng là sự phát triển của Apple Watch và Apple Fitnes+. Họ đã thuê một bác sĩ tim mạch để chuyên nghiên cứu để phát triển sản phẩm cùng các tính năng hơn nữa. 

Theo ghi nhận của MyHealthy Apple, đã có 7 ứng viên cho vị trí này khi họ đăng tin tuyển dụng trên Linkedln. Mô tả công việc đã nêu rõ cần tuyển một bác sỹ tim mạch để xây dựng công nghệ vào sức khoẻ.

"Là một chuyên gia lâm sàng bạn đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu cùng nhóm kỹ thuật và thiết kế để phát triển sản phẩm. Trách nhiệm của bạn là xác định các định nghĩa và thông số kỹ thuật về tính năng sản phẩm sáng tạo nhằm tác động đến sức khoẻ tim mạch. Đối với các tính năng được quy định, bạn đóng góp vai trò quan trọng trong việc thiết kế nghiên cứu lâm sàng và phát triển giao thức để đưa ra sáng kiến theo yêu cầu."

Các bằng cấp chính cần thiết cho công việc là chuyên môn sâu về tim mạch, kinh nghiệm với các sản phẩm công nghệ y tế và kiến thức về quy trình phát triển sản phẩm lâm sàng cho các sản phẩm y tế được quản lý. Mặc dù họ không mô tả rõ sản phẩm mà ứng viên sẽ làm nhưng có thể vị trí đó liên quan trực tiếp đến Apple Watch và ứng dụng Health.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Apple tìm kiếm bác sĩ tim mạch và các chuyên gia sức khoẻ. Vào năm 2019, Apple đã thuê bác sĩ tim mạch nổi tiếng David Tsay của Trung tâm Y tế Đại học Columbia, người đã tham gia nhóm y tế của Apple. Báo cáo nhấn mạnh rằng Apple cũng đã thuê những người có "kỹ năng giao tiếp với FDA để phát triển sản phẩm mới.

Apple Watch có một số tính năng sức khoẻ, bao gồm theo dõi nhịp tim và EC, vì vậy công ty dự kiến sẽ nâng cao hơn nữa những khả năng này với nhiều chuyên gia y tế hơn tham gia vào nhóm y tế của mình.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận nhé!

LinkedIn hiện muốn có nền tảng giống như Clubhouse

iOS 14,5 không chặn các tìm kiếm web cho ‘Châu Á’ Safari bật hạn chế nội dung

 

 

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan