1900 2226

LG chính thức đóng cửa kinh doanh điện thoại di động trên toàn thế giới


Theo những lời đồn trong vài tuần qua, LG đã chính thức công bố ngày hôm nay bộ phận di động của họ sẽ ngừng hoạt động. Các bản cập nhật phần mềm và hỗ trợ cho người dùng sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian nữa.

Theo "quyết định chiến lược” được ban giám đốc phê duyệt trước ngày hôm nay, công ty đang tập trung vào các thành phần điện xe, thiết bị kết nối, nhà thông minh, robot, trí tuệ nhân tạo và các giải pháp doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Điều đó cho thấy LG sẽ tiếp tục phát triển "các công nghệ liên quan đến di động" với 6G đã quảng cáo trong thông cáo báo chí của mình. Họ cho biết "các chi tiết liên quan đến việc làm sẽ được xác định ở cấp địa phương. LG dự kiến sẽ hoàn tất việc đóng cửa bộ phận di động vào ngày 31/7.

Các công nghệ cốt lõi được phát triển trong hai thập kỷ hoạt động kinh doanh di động của LG cũng sẽ được giữ lại và áp dụng cho các sản phẩm hiện tại và tương lai. Khoảng không gian hiện tại sẽ vẫn "có sẵn để bán" trong khi chủ sở hữu điện thoại sẽ được hỗ trợ và cập nhật phần mềm trong một "khoảng thời gian không xác định và thay đổi theo khu vực." Không rõ việc triển khai Android 11 sẽ bị ảnh hưởng như thế nào.

Hàng tồn kho điện thoại LG hiện tại sẽ có sẵn để bán. LG sẽ cung cấp hỗ trợ dịch vụ và cập nhật phần mềm cho khách hàng của các sản phẩm di động hiện có trong một khoảng thời gian sẽ thay đổi theo khu vực. LG sẽ hợp tác với các nhà cung cấp và đối tác kinh doanh trong suốt quá trình đóng cửa kinh doanh điện thoại di động.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi điện thoại LG Rollable không có khả năng được phát hành với LG Wing có hình dáng kỳ lạ là chiếc flagship lớn cuối cùng của công ty. Họ đã đưa ra một số khái niệm bao gồm mô đun với G5, âm thanh cao cấp và vỏ hai màn hình. Công ty đã xuất sắc ở thị trường cấp thấp ở một số quốc gia bao gồm cả Mỹ.

Sự ra đi này khiến Samsung sẽ trở thành người đứng đầu trong hệ thống Android bao gồm cả Google đang cùng cạnh tranh cho vị trí tiếp theo.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận nhé!

Ý kiến: Bây giờ là lúc để Apple để phát hành một Apple TV mới

LinkedIn hiện muốn có nền tảng giống như Clubhouse

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan