1900 2226

FaceTime đang bị spam người dùng không thể ngăn chặn được việc này


FaceTime là ứng dụng để trò chuyện với gia đình, bạn bè tuy nhiên có một số người dùng nó để làm phiền người khác. Nhiều người dùng đã phản hồi về việc họ thường xuyên bị spam và không thể chặn được việc này trên ứng dụng FaceTime của Apple.

Theo báo cáo của Ars Technica, rất nhiều người đã thường xuyên nhận được cuộc gọi spam từ FaceTime trong suốt những tuần qua. Những người làm phiền sử dụng Group FaceTime để gọi đến 31 người dùng. Khi ai đó ngắt cuộc gọi, sẽ tiếp tục nhận được cuộc gọi khác rất là phiền toái.

Trên cộng đồng hỗ trợ của Apple, hàng chục người dùng đã nhận được cuộc gọi spam như vậy. Mặc dù chỉ cần dùng nút chặn nhưng nó không hề đơn giản như vậy. Các cuộc gọi FaceTime hoạt động như các điện thoại thông thường nên bạn sẽ phải chặn từng ID Apple riêng lẻ. Không có tùy chọn để chặn nhiều số cùng lúc hoặc thậm chí chỉ nhận cuộc gọi từ những người trong danh sách liên hệ của bạn. 

Thật không may, không có nhiều người dùng bị ảnh hưởng có thể làm ngay bây giờ. Tất nhiên, người dùng có thể vô hiệu hóa FaceTime trong phần cài đặt, nhưng điều này cũng ngăn cản họ sử dụng ứng dụng cho bất cứ điều gì khác - và chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất đối với những người đã nhận được các cuộc gọi gây phiền nhiễu. Hy vọng rằng Apple sẽ bổ sung thêm các bộ lọc cho các cuộc gọi với một bản cập nhật phần mềm trong tương lai FaceTime.

Google cập nhật trên iOS nghiêm túc với Gmail, Docs,..

Google đối diện với vụ kiện khiếu nại theo dõi chế độ ẩn danh của Chrome

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan