1900 2226

Honor có thể là thương hiệu tiếp theo tung ra smartphone có thể gập lại


Sau Samsung, Huawei và Motorola, Honor cũng đang có những dấu hiệu cho thấy sẽ tung ra các mẫu smartphone màn hình gập trên thị trường trong năm nay.  

Honor có thể là thương hiệu tiếp theo tung ra smartphone có thể gập lại 1

Tham khảo thêm các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Sức hút của mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại là điều không thể phủ nhận và đương nhiên, nhiều thương hiệu đang lên kế hoạch để có thể tung ra những sản phẩm hot hit này sớm nhất có thể.

Sau Samsung, Xiaomi và Oppo được đánh giá là những tên tuổi lớn nhất dự kiến ​​sẽ gia nhập thị trường smartphone có thể gập lại vào năm 2021. Điều đáng nói là Honor cũng có thể nằm trong danh sách.

Một báo cáo mới thông qua Pocket Now tuyên bố Honor đang trong quá trình phát triển điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình, được bán trên thị trường dưới dòng điện thoại thông minh Magic. Dự kiến mẫu điện thoại thông minh này có thể được phát hành vào cuối năm nay.

Honor có thể là thương hiệu tiếp theo tung ra smartphone có thể gập lại 2

Trên thực tế, định dạng của thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Honor vẫn chưa thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, một điều có thể chắc chắn là sản phẩm mới của thương hiệu này sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các mẫu điện thoại gập lại Galaxy Z Flip 3 hoặc Galaxy Z Fold 3, cả hai đều dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè.

Theo nhiều đồn đại thì tác giả của dòng Galaxy Z, Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình cho sản phẩm của Honor. Bảng điều khiển nên sử dụng công nghệ kính siêu mỏng, có nghĩa là nó sẽ bền hơn các loại có thể gập lại thế hệ đầu tiên.

Nhu cầu về điện thoại thông minh có thể gập lại vẫn còn ít so với các flagship truyền thống, tuy nhiên, Honor cũng nên trang bị cho mình một chiếc smartphone thế hệ mới này. Sau khi tách khỏi Huawei, thương hiệu này đang phát triển một loạt các thiết bị cao cấp.

Honor có thể là thương hiệu tiếp theo tung ra smartphone có thể gập lại 3

Mục tiêu ngắn hạn là cạnh tranh với cả Huawei và Apple ở Trung Quốc, mặc dù thương hiệu này dự kiến ​​sẽ tập trung vào châu Âu sau khi mối quan hệ phần mềm của họ với Google được nối lại. 

Đây được xem là động thái cực kỳ tích cực của Honor sau khi bị Huawei bán đi vào tháng 11 năm ngoái cho một tập đoàn do nhà phân phối Digital China đứng đầu.

Theo một báo cáo trích dẫn thì giá trị thỏa thuận cho việc mua bán này có thể lên đến 15,2 tỷ USD, bao gồm các các đơn vị R&D và phân phối của Honor. Điều quan trọng là từ vị trí của một thương hiệu smartphone giá rẻ, Honor đang coi trọng hơn đến các thiết bị cao cấp. 

Bước đi này liệu có thể mang đến một vị thế cao cho Honor trên thị trường smartphone hay không vẫn sẽ là một câu hỏi khó để trả lời ở thời điểm hiện tại. Nhưng hãy chờ xem liệu Honor có thể khiến Huawei cảm thấy sai lầm khi phải bán thương hiệu này đi hay không?

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề này nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan