1900 0083

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt


Việc AirPods 3 không ra mắt sớm hắc chắn sẽ là tin buồn với các tín đồ yêu thích dòng tai nghe cao cấp của Apple. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không xuất hiện. 

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt 1

Vài tuần trước, đã có tin đồn về việc Apple sẽ công bố AirPods 3 trong tháng này. Các báo cáo sau đó đã tiết lộ rằng, trên thực tế, "Táo khuyết" không có kế hoạch tung ra dòng tai nghe cao cấp mới cho đến cuối năm 2021, điều mà hiện đã được chứng thực.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết AirPods 3 được lên kế hoạch vào quý 3 năm 2021

DigiTimes vừa báo cáo (thông qua MacRumors) rằng nhà cung cấp linh kiện Đài Loan ASE Technology đã bắt đầu sản xuất các cảm biến quang học mà Apple sẽ sử dụng bên trong AirPods thế hệ thứ 3 sắp tới của họ. 

Các nguồn tin trong ngành cho biết Apple đang nhắm mục tiêu ra mắt AirPods 3 vào quý 3 năm 2021, phù hợp với dòng thời gian mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ vào tuần trước. Quý 3 kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9, vì vậy có thể sẽ có thông báo cùng với dòng iPhone 13.

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt 2

Tham khảo thêm "3 chiếc tai nghe luôn trong tình trạng cháy hàng ở các store", tại đây.

AirPods thế hệ thứ ba được kỳ vọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa AirPods hiện có của Apple và AirPods Pro, từ góc độ thiết kế. Các bức ảnh bị rò rỉ cho thấy chúng sẽ có thân ngắn hơn đáng kể trong khi vẫn giữ được thiết kế in-ear phổ biến.

Về mặt tính năng, nâng cấp hợp lý nhất sẽ là chip âm thanh mới cho phép chất lượng âm thanh tốt hơn. Có lẽ pin lớn hơn cũng có thể được tích hợp, mặc dù thiết kế nhỏ gọn hơn có thể khiến điều đó khó đạt được.

Tuy nhiên, có một điều ngày càng khó có khả năng cắt giảm là tính năng khử tiếng ồn chủ động. Việc thiếu các đầu silicone trên AirPods 3 có nghĩa là rất khó để đạt được khả năng khử ồn cần thiết. Những thứ này cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với AirPods Pro có giá 249 đô la, vì vậy từ khía cạnh tài chính, việc bao gồm tính năng này không có ý nghĩa nhiều.

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt 3

AirPods Pro 2 có thể ra mắt cùng với AirPods 3

Ngoài AirPods 3, Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một cặp AirPods Pro thế hệ thứ hai. Chúng cũng được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng có thể tự hào vì có thiết kế giống như Galaxy Buds loại bỏ phần thân.

Tuy nhiên, Apple được cho là đang gặp khó khăn khi tích hợp công nghệ khử tiếng ồn và các thành phần cần thiết khác vào một gói nhỏ như vậy, vì vậy thiết kế cuối cùng có thể ít tham vọng hơn. 

Có vẻ như AirPods 3 sẽ không sớm ra mắt 4

Dù chưa có bất cứ thông tin nào là chắc chắn, nhưng các tín đồ AirPods có thể tin tưởng về một sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong năm nay.

Bạn có hào hứng với chiếc AirPods 3 này không? Hãy cho Top City biết trong phần bình luận dưới đây. 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan