1900 2226

LG cho biết bản cập nhật phần mềm sẽ tiếp tục bao gồm Android 12


LG vừa công bố sẽ chấm dứt hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh thua lỗ trong năm nay, khiến nhiều người tự hỏi những chiếc điện thoại họ đang sử dụng sẽ ra sao? Theo LG, các bản cập nhật phần mềm vẫn sẽ tiếp tục và công ty thậm chí còn có kế hoạch chi tiết cho Android 12.

Trong thông báo về việc khai tử mảng kinh doanh điện thoại của mình, LG đã dành thời gian đề cập đến việc giải quyết những vấn đề về các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Mặc dù chưa có lời hứa chắc chắn nào nhưng LG tuyên bố họ sẽ không hoàn toàn từ bỏ smartphone của mình.

Hàng tồn kho điện thoại LG hiện tại vẫn đang tiếp tục mở bán. LG sẽ cung cấp hỗ trợ dịch vụ và cập nhật phần mềm cho khách hàng của các sản phẩm di động hiện có trong một khoảng thời gian tuỳ theo khu vực. LG sẽ hợp tác với các nhà cung cấp và các nhà kinh doanh trong suốt quá trình đóng cửa kinh doanh di động. Các chi tiết việc làm sẽ được xác định ở từng khu vực.

Theo một nguồn tin đã cho biết đầu tiên, LG sẽ tiếp tục theo kế hoạch với việc tung ra Android 11, và sau khi hoàn tất một số thiết bị sẽ cập nhật Android 12, đó là những thiết bị nào? Có thể chỉ giới hạn ở LG Velvet, V60 và Wing. Tuy nhiên, LG lưu ý rằng họ có thể rút lại bản cập nhật đó dựa trên "hiệu suất của sản phẩm".

LG đã nổi tiếng về việc không cập nhật hỗ trợ phần mềm và những lời hứa cập nhật Android. Trong năm 2018, công ty đã cố gắng để chống lại những mối quan tâm với nó “Nâng cấp phần mềm Trung tâm” hứa hẹn kịp thời và phần mềm hỗ trợ thông thường, nhưng đã làm, và tôi không thể nhấn mạnh điều này, theo đúng nghĩa đen không có gì để thay đổi cách LG hỗ trợ điện thoại của mình. Với các công ty thừa nhận nó được thực hiện với điện thoại thông minh, thật khó khăn để tin tưởng rằng LG sẽ thực sự giữ những lời hứa. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về topic này nhé!

Cách để tránh Facebook theo dõi, kể cả khi offline

Ý kiến: Bây giờ là lúc để Apple để phát hành một Apple TV mới

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan