1900 2226

Facebook từ chối cung cấp tài liệu theo yêu cầu của Apple


Chưa đầy một tháng nữa kể từ đợt thử nghiệm của Apple với Epic, lần này Facebook cũng tham gia. Theo thư nộp cho tòa án, Apple đã yêu cầu một số tài liệu từ Facebook, Facebook từ chối đề nghị cung cấp đó.

VP của game Vivek Sharma của Facebook được thiết lập để thay mặt cho Epic, Apple đang yêu cầu hơn 17.000 tài liệu liên quan đến Sharma mà công ty phát hiện có liên quan đến Sharma, mà công ty thấy có liên quan đến Facebook và họ trả lời như một “yêu cầu không kịp thời, không công bằng, và vô lý với khám phá thực tế."

Theo báo cáo của MacRumors, Facebook đã cung cấp của Apple với hơn 1.600 tài liệu, trong đó có 200 liên quan đến Sharma. Công ty Zuckerberg cho biết:

"Nếu Apple tin rằng sản xuất đó là không đủ theo bất kỳ cách nào, họ có mọi cơ hội để bắt buộc trong thời hạn 7 ngày kể từ khi phát hiện theo yêu cầu của Quy định của Tòa án. Apple đã chọn không làm như vậy. Thay vào đó, tuyên bố bất ngờ bởi tiết lộ Epic của ông Sharma như một nhân chứng thử nghiệm - mặc dù khiếu nại của Epic dẫn lời ông theo tên - Apple đòi hỏi Facebook xem xét và cung cấp một số lượng lớn các tài liệu bổ sung.

Vẫn chưa rõ Apple vs Epic sẽ diễn ra như nào, nhưng tuần trước hãng sản xuất Fortnite đệ đơn khiếu nại chống độc quyền của Vương quốc Anh chống lại Apple, mặc dù đã mất đi một trường hợp tòa án trong nước về vấn đề tương tự. 

Ngoài Sharma, Tim Cook, Craig Federighi, và giám đốc điều hành của Apple khác được thiết lập để làm chứng trong trường hợp Epic Games vào tháng tới. Trong một tuyên bố chia sẻ với 9to5Mac, Apple cho biết nó “giám đốc điều hành cấp cao mong” để chia sẻ những “tác động tích cực trên App Store đã có trên đổi mới.”

Các giám đốc điều hành cấp cao của chúng tôi mong muốn được chia sẻ với toà án về tác động tích cực mà App Store đã có đối với sự đổi mới, các nền kinh tế trên toàn thế giới và trải nghiệm của khách hàng trong 12 năm qua. Chúng tôi tin rằng trường hợp này sẽ chứng minh rằng Epic đã cố tình vi phạm thoả thuận chỉ để tăng doanh thu của mình, điều này dẫn đến việc họ bị xoá khỏi App Store.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề này nhé!

500 triệu người dùng Facebook bị rò rỉ dữ liệu cá nhân trực tuyến

LG chính thức đóng cửa kinh doanh điện thoại di động trên toàn thế giới

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan