1900 0083

Clubhouse giới thiệu tính năng mới ‘Thanh toán’ để gửi tiền cho người sáng tạo


 

Sự cạnh tranh với Clubhouse ngày càng tăng khi nhiều mạng xã hội gần đây đã công bố nền tảng âm thanh trực tiếp của riêng họ. Trong khi đó, hôm nay Clubhouse giới thiệu một tính năng mới có tên là Clubhouse Payments" cho phép người dùng hỗ trợ người sáng tạo nội dung bằng cách trả tiền cho họ.

Thông báo này đã được Clubhouse đưa ra ngày hôm nay trong một bài đăng trên blog. Theo công ty, Clubhouse Payments nhằm mục đích "giúp người sáng tạo xây dựng cộng đồng" trên ứng dụng.

Ban đầu sẽ chỉ có một số nhỏ người dùng  Clubhouse  có thể nhận được tiền thông qua tính năng thanh toán mới. Đối với những người muốn gửi tiền cho một người sáng tạo nội dung với tính năng này được kích hoạt, điều này sẽ có thể bắt đầu từ ngày hôm nay với phiên bản mới nhất của ứng dụng.

"Hôm nay, chúng tôi vui mừng khi bắt đầu triển khai Payments- tính năng kiếm tiền đầu tiên của chúng tôi trên nền tảng Clubhouse. Tất cả người dùng sẽ có thể gửi thanh toán ngày hôm nay, và chúng tôi sẽ được tung ra khả năng nhận thanh toán theo từng đợt, bắt đầu với một nhóm thử nghiệm nhỏ ngày hôm nay. Hy vọng nó sẽ sớm được ra mắt."

Tất cả những gì bạn phải làm là mở hồ sơ của người sáng tạo trên Clubhouse và nhấn nút "gửi tiền". Người dùng có thể chọn số tiền sẽ được gửi, có thể được thanh toán qua thẻ ghi nợ bằng cách sử dụng nền tảng Stripe. Điều thú vị, Clubhouse nói rằng 100% số tiền sẽ được chuyển tới người sáng tạo, nhưng không rõ liệu đó có phải chỉ là khuyến mãi ban đầu.

Với tính năng Thanh toán mới, Clubhouse nhằm mục đích duy trì sự phù hợp khi đối mặt với những người chơi lớn khác như Twitter, Facebook và thậm chí cả LinkedIn đang làm việc trên các nền tảng trò chuyện âm thanh trực tiếp của riêng họ.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận nhé!

Apple thuê bác sĩ tim mạch để phát triển sản phẩm

iPhone ở Mỹ tăng trưởng các ứng dụng cao hơn so với năm 2019

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan