1900 0083

Apple School Manager bổ sung Claris Connect để tạo ID tự động


 

Đầu tuần này, Apple đã công bố nhiều bản cập nhật mới cho chương trình giáo dục của mình bao gồm Apple Teacher Portfolio, hỗ trợ từ xa trong Apple Classroom, phiên bản Mac Catalyst của Apple Classroom và các cập nhật mới cho tất cả mọi người đều có thể tạo. Apple cũng sẽ tích hợp trình quản lý trường học của Apple với Claris Connect trong những tuần tới. Claris Connect ra mắt lần đầu ở bản beta vào năm 2019.

Claris là công ty con của Apple nổi tiếng với việc tạo ra FileMaker. Claris Connect  là một công cụ để kết hợp các ứng dụng của bạn với nhau để tạo ra quy trình công việc tự động mạnh mẽ mà không cần hướng dẫn cách kết nối. Nó có thể xây dựng các kết nối như nhận được thông báo Slack cho một mục Typeform mới hoặc tự động thêm một đợt bán vé Eventbrite vào MailChimp. Hơn 14.000 K-12 đang sử dụng Claris Connect ngày nay.

Khi Apple School Manager ban đầu đưa ra, nó bao gồm một số tích hợp, nhưng hầu hết các trường đã dựa trên SFTP để có được dữ liệu học sinh của họ từ Hệ thống thông tin trường học của họ vào Apple School Manager để tạo ID Apple được quản lý. Claris Connect được xây dựng dựa trên sự tích hợp SFTP này với với các mẫu được tạo sẵn để kết nối các nhà cung cấp SIS tương thích này với Apple School Manager. Sau khi tích hợp được cấu hình, Claris Connect sẽ có thể nhập dữ liệu của trường học vào Apple School chỉ sau vài phút. Khi dữ liệu thay đổi ở SIS, Claris Connect sẽ tạo điều kiện tự động cập nhật dữ liệu.

Trong khi có một số nhà cung cấp SIS lớn, có rất nhiều nhà cung cấp nhỏ hơn tạo nên một thị phần lớn hơn. Thay vì xây dựng tất cả các tích hợp thông qua Apple Trường Manager, Apple đang tận dụng công nghệ và mối quan hệ hiện Claris Connect để xây dựng các kết nối tới các nhà cung cấp SIS để tự động cung cấp quản lý của Apple ID khi học sinh đang theo học tại trường. Sau khi ID được quản lý sinh viên có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ giáo dục của Apple, bao gồm bài tập ở trường, lớp học, bộ nhớ iCloud 200GB và iPad dùng chung. Việc tích hợp được đến sớm với Aeries, Follet Aspen, hoặc Skyward SIS. Claris Connect sẽ có sẵn miễn phí cho các trường học sử dụng Apple Trường Manager để triển khai trên thiết bị của Apple. 

9to5Mac về Claris Kết nối tích hợp của Apple

Bước để tiến xa hơn với việc triển khai iOS và MacOS trong K-12 là một chiến thắng lớn đối với các quản trị viên CNTT ở khắp mọi nơi. Vì vậy, phần lớn quá trình triển khai dành cho iOS và MacOS hiện nay xoay quanh kết nối tài khoản với các thiết bị. Apple School Manager là một mảnh duy nhất của hệ sinh thái quản lý bộ phận CNTT của. Bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn cho một trường học để kết nối cơ sở dữ liệu của nó SIS cho Apple School Manager, trường học có thể tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng iPad để học chứ không phải dành nhiều thời gian của họ nhận được các thiết bị được cung cấp. Thời gian cho Apple trường dòng lên một cách hoàn hảo cho năm học 2021-2022

Mời bạn tham gia cộng đồng Top City để cùng thảo luận và cập nhật những tin tức công nghệ, sản phẩm mới nhất, thú vị nhất.

Hóng: "Instagram cho trẻ em" đang được phát triển

Samsung Galaxy S21 bán chạy gấp 3 lần so với Galaxy S20

 



Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan