1900 2226

Apple cho ra mắt AirPods Pro 3 trước quảng cáo tin đồn


Sau những hình ảnh bị rò rỉ về tin đồn AirPods 3 trong thời gian dài, Apple sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây trong tuần tới. Apple vừa mới chia sẻ quảng cáo mới về AirPods Pro.

Với tiêu đề "Jump" video mới cho thấy người dùng AirPods Pro đang chạy và nhảy khi đang nghe bài hát bằng tai nghe không dây của Apple. Đồng thời, quảng cáo nêu bật chế độ hủy chủ động, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

Chủ đề mà Apple muốn hướng tới thông qua video:" Biến thế giới thành sân chơi của bạn với AirPods Pro". Một quảng cáo khác có tên là "Bounce" cũng có hình ảnh một người đàn ông nhảy xuống đường với AirPods( lần này là mẫu AirPods 2).

Điều thú vị là thời điểm Apple khởi động chương trình này sẽ cùng với thời điểm ra mắt AirPods 3, chỉ trong vài ngày nữa theo như tin đồn. Kênh YouTube của Apple thậm chí đã được cập nhật với một hình ảnh tiêu đề mới tính năng AirPods Pro, được giới thiệu vào năm 2019.

Bài hát chơi trong đoạn video là “Fallin’ Apart (Feat. Denzel Curry & Pell)” bởi Young Franco. Bạn có thể xem quảng cáo mới bên dưới và cũng trên kênh YouTube chính thức của Apple.

 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Samsung sẽ cập nhật Android một năm hai lần

Apple giới thiệu ưu đãi iPhone 12 trên trang web của mình

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan