1900 2226

Apple Watch đặt ra thử thách Hoạt động cho Earth Day và Dance Day


Apple có một cặp thử thách hoạt động của Apple Watch mới sẽ ra nắt trong tháng này. Ngoài thử thách trái đất Earth Day hàng năm, Apple lần đầu tiên ra mắt thử thách Ngày quốc tế mới. Điều này xảy ra sau khi Apple Fitness+ ra mắt, bao gồm toàn bộ danh mục tập luyện khiêu vũ.

Dưới đây là thông tin chi tiết về thử thách đối với người dùng Apple Watch.

Ngày 22/4/2021: Thử thách Ngày Trái đất: Hãy ra ngoài và Chào mừng hành tinh vào Ngày Trái đất. Thực hiện bất kỳ bài tập nào từ 30 phút trở lên để giành được giải thưởng này. Ghi lại ứng dụng của bạn bằng ứng dụng workout hoặc bất kỳ ứng dụng nào bổ sung các bài tập vào Health.

Ngày 29/4/2021: Thử thách trong Ngày Quốc tế khiêu vũ. Kiếm giải thưởng này bằng cách luyện tập Khiêu vũ từ 20 phút trở lên. Ghi lại thời gian của bạn với ứng dụng Workout.

Thử thách hoạt động của Apple Watch nhằm thúc đẩy việc sử dụng đồng hồ để rèn luyện sức khoẻ và hoạt động như một cách để Apple hướng dẫn người dùng tận dụng các tính năng theo dõi tập luyện. Hoàn thành những thách thức với bất kỳ ứng dụng tập luyện nào ghi dữ liệu vào ứng dụng Apple's Fitness sẽ mở khóa thành tích ảo trên iPhone, Apple Watch, và Apple's Messages.

Apple chưa công bố các bản dán hoạt hình cho thử thách Dance Challenge, nhưng bạn có thể tìm ra dán Earth Day Challenge dưới đây. Apple cho ra mắt Fitness+ mới của mình vào tháng 12, cung cấp Apple Watch cho người dùng với một cách mới để lấp đầy Hoạt động Rings của họ - bao gồm tập luyện Dance. Dance loại workout lần đầu tiên được bổ sung vào Apple Watch như một phần của watchos 7.

Người dùng Apple Watch sẽ được thông báo về những thử thách trước khi bắt đầu. Bạn sẽ được tham gia vào những thử thách này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến bên dưới!

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề này nhé!

Facebook từ chối cung cấp tài liệu theo yêu cầu của Apple

Apple đang phát triển Remote mới cho Apple TV thế hệ tiếp theo

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan