1900 2226

Google cập nhật trên iOS nghiêm túc với Gmail, Docs,..


Vào đầu tháng trước, Google bắt đầu phát hành iOS phiên bản mới của YouTube sau một thời gian tạm dừng, không xác định.  Gmail, Google Calendar, Docs, và các ứng dụng khác đã được cập nhật ngày hôm nay trở lại bình thường đối với người dùng iPhone và iPad. 

Cập nhật ngày 14/3: kể từ đầu tháng 3, các bản cập nhật của Google tiếp tục được tung ra. Các bản phát hành đáng chú ý trong hai tuần qua bao gồm Google Duo, Meet - Tile, Voice và Ads. Bản cập nhật mới nhất là ứng dụng Google. 

Bản cập nhật mới nhất là ứng dụng Google. Phát hành vào tối chủ nhật (PT), ứng dụng này là trang chủ của tìm kiếm, nguồn cấp dữ liệu Discover, và tra cứu Google Lens. Ghi chú phát hành cho phiên bản 149,0 (từ 137,2 trên 05 tháng 12 năm 2020) là khá chung chung: Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Chúng tôi đã khắc phục lỗi do người dùng báo cáo và thêm các tính năng mới để cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

Ngày 1/3:  Trong vài ngày qua YouTube cà YouTube Music đã xuất hiện bản cập nhật mới. Thứu 6 tuần trước Google Podcast đã có phiên bản mới, Thứ hai đã có 3 phiên bản cập nhật của Google: Google Calendar, Gmail và Docs / Sheets / Slides.

Đối với ứng dụng email, đây là bản cập nhật mới đầu tiên kể từ ngày 1/12. Ghi chú phát hành cho phiên bản 6.0.210124 chỉ định “sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.” Nó sau một lỗi mà người dùng iPhone gặp phải thông báo “Ứng dụng này đã hết hạn” tin nhắn khi cố gắng đăng nhập bằng tài khoản Google mới.

Biểu đồ thay đổi cho các ứng dụng khách hàng năng suất khác vẫn còn mập mờ tương tự. Tất cả các bản cập nhật tính năng hôm nay đều có Chi tiết về quyền riêng tư của ứng dụng, mặc dù chúng đã được thêm thời gian trước khi các phiên bản mới. Một số ban đầu suy đoán rằng thiếu cập nhật là do nhãn dinh dưỡng của Apple, nhưng - bất cứ lý do - điều này không phải là một bình thường kỳ nghỉ đông bình thường khi quá trình phát triển ứng dụng tiếp tục ở phía Android.

Drive được cập nhật vào tháng 12, cùng với Google  Search, Photos và Maps. Các ứng dụng này vẫn thiếu tính bảo mật. Bản cập nhật tiếp theo vào cuối tuần này. 

Điều đó cho thấy rằng, việc thiếu các phiên bản ứng dụng mới đã không bị ảnh hưởng rollouts đặc trưng nhất định cách Google thường xuyên thúc đẩy bản cập nhật từ máy chủ.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Google hướng dẫn tiết kiệm bộ nhớ trên Chrome dành cho Mac, Windows, và Android

Netflix đưa ra bài kiểm tra cho người mượn tài khoản

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan