1900 0083

Clubhouse chương trình mới hỗ trợ người sáng tạo


 

Clubhouse hôm nay đã công bố chương trình mới dành riêng cho việc trợ giúp những người sáng tạo nội dung đang sử dụng mạng xã hội mới. Có tên là "Clubhouse Creator First" chương trình sẽ hỗ trợ cho người sáng tạo trên thế giới "tổ chức các cuộc trò chuyện thú vị, xây dựng khán giả và kiếm tiền."

Chương trình Clubhouse mới dành cho người sáng tạo nội dung đã được công bố trên Twitter ngày hôm nay. Nhóm nghiên cứu đằng sau mạng xã hội âm thanh dựa trên live đang tìm kiếm 20 người sáng tạo quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách sử dụng các ứng dụng để tiếp cận nhiều người và cuộc trò chuyện thậm chí kiếm tiền từ các cuộc trò chuyện. 

"Clubhouse Creator First là một chương tình tăng tốc được thiết kế để giúp tham vọng sáng tạo trên Clubhouse tổ chức cuộc trò chuyện thsu vị, xây dựng khán giả của họ, và kiếm tiền. Nếu bạn muốn là 1 phần của chương trình hãy đăng ký bên dưới!"

Người dùng quan tâm có thể điền vào mẫu này, chỉ yêu cầu một số thông tin cá nhân và loại nội dung bạn sáng tạo. Người sáng tạo cần gửi âm thanh mẫu dài 3 phút để Clubhouse xem xét.

Clubhouse còn có thay đổi về quyền riêng tư trong ứng dụng. Thay vì cho phép truy cập vào danh bạ trước đây, bạn có thể nhập số điện thoại và mời mọi người tham gia dễ dàng.

Clubhouse là ứng dụng mạng xã hội sử dụng âm thanh để trò chuyện. Theo nghiên cứu mới nhất Clubhouse đã đạt hơn 8 triệu lượt tải xuống trên iOS AppStore vào tháng 2 năm nay. Ứng dụng này chỉ có trên iPhone, sự thành công của mạng xã hội này đã trở thành đối thủ đáng gờm của Facebook và Twitter.

Trên một lưu ý liên quan, nó đã được báo cáo ngày hôm nay rằng câu lạc bộ đã bị chặn trong Oman do kiểm duyệt chính quyền địa phương.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề cực hot này nhé!

Apple rò rỉ hình ảnh AirPods 3 không cần tai nghe vẫn hoán đổi

Apple kiện cựu nhân viên đã làm bí mật thương mại với truyền thông

 

 

 

 Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan