1900 2226

6 bức ảnh đẹp nhất bằng chế độ chụp đêm iPhone


Những bức ảnh này do người dùng trên thế giới chụp bằng iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đã được chính Apple đánh giá và lựa chọn.

6 bức ảnh này đã đánh bại hàng ngàn tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả được lựa chọn, chấm điểm bởi hội đồng giám khảo là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và các nhân viên của Apple.

Chủ nhân của các bức ảnh thắng cuộc đến từ các nước như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ và Tây Ban Nha. Cùng Top City chiêm ngưỡng những tác phẩm này nhé.

Ruben Bescos (Pamplona, Tây Ban Nha), iPhone 11 Pro Max

Rustam Shagimordanov (Moscow, Nga), iPhone 11

Yu Zhang (Bắc Kinh), iPhone 11 Pro Max

Andrei Manuilov (Moscow, Nga), iPhone 11 Pro Max

Konstantin Chalabov (Moscow, Nga), iPhone 11 Pro

Mitsun Ssoni (Mumbai, Ấn Độ), iPhone 11 Pro

>>Xem thêm: iPhone sắp ra mắt thế hệ màn hình gập đầu tiên?

Night mode là một trong những tính năng nổi bật đã được Apple giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái. So với camera của các iPhone đời trước, iPhone 11 có khả năng chụp rất tốt trong điều kiện thiếu sáng. Và cuộc thi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng đã được Apple tổ chức dành cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vào đầu năm nay. Ai cũng có thể tham gia sự kiện nãy miễn là những bức ảnh được chụp bằng iPhone 11, hạn cuối để nộp bài dự thi là ngày 29/1/2020.

Những tác phẩm đạt giải đều được trưng bày tại phòng tranh trên trang chủ, instagram và các pano quảng cáo của Apple trên thế giới. Ngoài ra, những nhiếp ảnh gia đạt giải còn được Apple trả một khoản phí bản quyền để sử dụng những bức ảnh đó trong các chiến dịch truyền thông sau này. 

Cuộc thì này là một trong những chiến dịch quảng cáo dài hơi của Apple có tên là "Shot on iPhone". Chiến dịch này chủ yếu sẽ sử dụng những bức ảnh của người dùng iPhone trên toàn cầu. Một giám khảo của cuộc thi có tên "Outdoor Lions" đã lên tiếng ca ngợi chiến dịch này vào năm 2015 và gọi đó là một bước đột phá.

-Tổng hợp-


Bài viết liên quan