1900 2226

2 tháng ngâm dưới đáy hồ iPhone 11 vẫn dùng ngon


Lisa và gia đình vô cùng vui mừng và ngạc nhiên sau khi nhận lại chiếc iPhone 11 đã rơi xuống đáy hồ ở Disney World 2 tháng trước, nhưng tuyệt vời hơn là chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

Tháng 10 năm vừa rồi, Jacob và Lisa Troyer đã tới Disney World cùng với con gái là Sophie để thực hiện "ước mơ của các bé gái". Gia đình đã có một chuyến đi vui vẻ và có nhiều hoạt động tại đây.

Câu chuyện không vui xảy ra vào tối ngày hôm đó, sau khi dự xong bữa tiệc Halloween ở công viên Magic Kingdom và chờ đợi chuyến phà để rời khỏi đây. Chiếc iPhone 11 của Lisa đã từ trong túi rơi thẳng xuống đáy hồ Seven Seas. Đây là một hồ nước chuyên vận hành các phương tiện đường thuỷ.

Do trời đã tối và chiếc iPhone 11 đã lặn mất từ bao giờ nên Lisa đã nghĩ rằng chẳng còn cơ hội nào để tìm lại được dế yêu của mình nữa.

"Tôi rất buồn vì mất chiếc điện thoại và những bức ảnh của gia đình được chụp vào ngày hôm đó trong bữa tiệc của Disney vì đây là bữa tiệc chính của cả gia đình. Sophie thậm chí còn buồn hơn rất nhiều vì những bức ảnh chụp cùng Jack Skellington đã chìm xuống đáy hồ. " Lisa cho hay.

Ngay ngày hôm sau, cô đã cung cấp thông tin liên lạc của mình cho một nhân viên ở Disney World. Tuy nhiên khả năng tìm được là không cao, cô và gia đình đã trở về và mua một chiếc iPhone mới, tiếp tục cuộc sống như bình thường.

Khoảng 2 tháng sau, cô nhận được một cuộc gọi nhỡ từ khu vực Orlando, cô chỉ nghĩ rằng đây là những cuộc gọi mời chào mua dịch vụ bình thường và không nhấc máy. Tuy nhiên sau cuộc gọi thông báo từ bố chồng của mình, cô vô cùng bất ngờ vì thông tin Disney đã tìm lại được chiếc điện thoại của cô dưới đáy hồ.

>> Xem thêm: Apple tặng quà và iPad hỗ trợ nhân viên tại Trung Quốc

Nhận lại chiếc điện thoại bằng hình thức chuyển phát nhanh từ phía Disney, mặc dù đã bị ngâm dưới hồ hơn 2 tháng nhưng chiếc iPhone 11 vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Ngoài việc cát và tảo bám trên vỏ máy nhưng chiếc iPhone còn khá nguyên vẹn, Lisa đã có thể lấy lại toàn bộ những ảnh chụp tại Disney World vào buổi tối hôm đó. Cô cũng cho biết thêm, chiếc iPhone 11 của cô chỉ được bảo vệ bằng một chiếc ốp silicon mỏng.

Vô cùng vui vì điều này, cô đã soạn hẳn một email về trải nghiệm của mình gửi cho Tim Cook. CEO Tim Cook cũng đăng đàn cảm ơn về câu chuyện tuyệt vời mà cô gửi cho ông. Trong khi chồng Lisa đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình cho website MacRumors.

Lisa cho biết Jacob chồng cô là một "fan cuồng" của Táo Khuyết, món quà đầu tiên mà chồng cô dành tặng cho mình chính là một trong những sản phẩm iPad đầu tiên trên thị trường ra mắt cách đây hơn 10 năm.


Bài viết liên quan