1900 2226

iPhone 11 GIÁ CHẠM ĐÁY chỉ 13 triệu: Có nên hốt ngay?


Hiện nay chỉ với 13 triệu, người dùng đã có thể mua một chiếc iPhone 11 lock (Khóa mạng). Hiệu năng của sản phẩm hoàn toàn tương tự với những chiếc iPhone thông thường. Tuy nhiên xét về sự ổn định thì người dùng nên cân nhắc lại. 

Chỉ sau có một tháng sau khi về Việt Nam, giá những chiếc iPhone 11 hàng xách tay được bán ra đã giảm tới mức chạm đáy. Theo đó, iPhone 11 bản quốc tế bản 64G đang được chào bán với giá chỉ từ 18,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu mua phiên bản lock, người dùng thậm chí còn tiết kiệm được tới 6 triệu đồng. Tức là chỉ với 13 triệu, người dùng đã có thể cầm trên tay chiếc iPhone 11.

 

iPhone 11 GIÁ CHẠM ĐÁY chỉ 13 triệu: Có nên hốt ngay?

iPhone 11 là bản nâng cấp của iPhone XR. Dù được nâng cấp về bộ xử lý và dung lượng pin. Tuy nhiên, những trải nghiệm giữa hai sản phẩm cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Việc lựa chọn một chiếc iPhone lock giá rẻ có thể gây ra không ít phiền toái trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

>> Xem thêm: Cách sử dụng Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

 

Theo chia sẻ từ một số đầu mối xách tay iPhone, các loại SIM ghép hiện nay đã có thể tương thích với iPhone 11 lock. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người dùng chia sẻ thiết bị của họ vẫn gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Ví dụ như chưa thể sử dụng được 4G, sóng không ổn định.

Bên cạnh đó, iPhone lock cũng có thể khiến người dùng phải hối hận trong tương lai. Hồi tháng 8 mới đây, Apple đã chặn hàng loạt SIM ghép, khiến hàng loạt iPhone lock bỗng trở thành cục gạch. Vì vậy, khó mà có thể đảm bảo rằng, tình trạng này sẽ không tái diễn trong tương lai. 

 

iPhone 11 GIÁ CHẠM ĐÁY chỉ 13 triệu: Có nên hốt ngay?

 

Đa số iPhone lock đang bán tại Việt Nam được nhập từ thị trường Nhật Bản, số lượng đến từ Mỹ không nhiều và có giá cao hơn khoảng 500.000 đồng. Những chiếc máy xách tay về từ Nhật Bản gặp phải hạn chế không thể tắt âm thanh khi chụp hình. Đây là đặc trưng riêng của những thiết bị được bán ra tại thị trường này. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng 2 SIM, bạn nên tránh xa máy khóa mạng.

 

iPhone 11 GIÁ CHẠM ĐÁY chỉ 13 triệu: Có nên hốt ngay?

 

Tóm lại, với cùng 1 số tiền bỏ ra nếu bạn không có nhu cầu nhiều trong việc chụp ảnh, "sồng ảo" thì 1 chiếc iPhone XR quốc tế có lẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bạn sẽ không gặp phải những rủi ro trên, đồng thời máy cũng tương thích với eSIM của các nhà mạng Việt Nam. Nếu chọn mua được phiên bản xách tay từ thị trường Hong Kong (mã ZA/A), bạn còn có thể sử dụng 2 SIM vật lý.

Có thể thấy, dù vượt trội hơn về thông số kỹ thuật nhưng những trải nghiệm mà chiếc iPhone 11 lock mang lại không thực sự tốt. Nếu cần một chiếc điện thoại có thể sử dụng ổn định, lâu dài, bạn nên chọn XR hàng quốc tế.


Bài viết liên quan