1900 2226

Ngọc Trinh mặc trang phục hở bạo trên thảm đỏ Cannes - Đại diện Bộ Văn hoá nói gì?


Tối 19/5 (giờ Paris), người mẫu Ngọc Trinh gây tranh cãi trên nhiều trang tin tức và mạng xã hội táo bạo mặc đồ hở tới 80% trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp. Cư dân mạng Việt Nam chỉ trích đây là những hình ảnh phản cảm, làm mất mặt giới nghệ sĩ nước nhà cũng như tác động xấu đến hình ảnh phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes-1
Bộ đồ phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes.

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng và là người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trả lời phòng vấn về sự việc như sau: “Việc Ngọc Trinh tham dự Cannes là việc của cá nhân cô ấy. Cơ quan quản lý văn hóa không hề cử Ngọc Trinh tham dự sự kiện này. Cô ấy đi với tư cách cá nhân”.

“Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực. Chúng ta đều thấy phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và truyền thông. Ngọc Trinh tham dự sự kiện văn hóa nhưng lại mang đến hình ảnh phản văn hóa”, ông Bình nhận xét thêm.

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes-2
Hình ảnh của Ngọc Trinh bị chỉ trích là lố lăng và phản văn hóa.

“Ở góc độ cá nhân, tôi cho rằng xã hội và khán giả nên lên tiếng tẩy chay những hình ảnh phản văn hóa đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của người Việt. Mỗi cá nhân và đặc biệt là người của công chúng nên tự xây dựng hình ảnh của chính mình, phải biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh”, ông nói.

Về phía Ngọc Trinh, cô vẫn khá bình thản trước dư luận: “Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng riêng Trinh thấy nó hợp với mình, mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”. Cô còn cho rằng việc một nữ hoàng nội y mặc hở trên thảm đỏ là bình thường.

 

Những thông tin về sự kiện liên hoan phim Cannes sẽ tiếp tục được Top City cập nhật trong thời gian tới!


Bài viết liên quan