1900 2226

Top City: Không bán phụ kiện giá rẻ


Tại sao nên "bài trừ" phụ kiện giá rẻ?

Dạo quanh nhiều con phố tại Hà Nội hay TP.HCM, bạn khó có thể đếm được số lượng những cửa hàng bán phụ kiện công nghệ nói chung. Trước sự choáng ngợp đó, người dùng thường đưa ra một quyết định có phần thiếu sáng suốt: rẻ thì mua!

Phụ kiện giá rẻ

 

Vào một cửa hàng phụ kiện điện thoại bất kỳ ở ven đường, bạn có thể dễ dàng mua nhiều thứ, từ ốp lưng, sạc dự phòng cho đến tai nghe hay loa di động, "món" nào cũng rẻ, "món" nào cũng có mẫu mã bắt mắt. Làm người dùng rất khó để nhận biết được chất lượng thật sự và nguồn gốc sản phẩm.

 

Top City sẽ tạm chia những phụ kiện đó thành 2 loại: trang trí và sử dụng. Loại trang trí ốp lưng, bao da. Tuy không ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại hay máy móc. Nhưng lại có hại đến làn da và cơ thể khi được sản xuất bằng nguyên liệu tái chế, không được xử lý tốt.

phụ kiện giá rẻ

 

Loại thứ 2 là phụ kiện sử dụng, nghĩa là sẽ "cắm" thẳng vào điện thoại như: Sạc cáp, tai nghe, dán màn hình hay các loại sạc dự phòng. Vì vậy nếu dùng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì rất nguy hiểm. Tuỳ vào mức độ, điện thoại của bạn có thể loạn cảm ứng, liệt điểm cảm ứng hoặc tệ hơn là cháy nổ.

 

Trước những mối nguy từ phụ kiện giá rẻ đối với người tiêu dùng, Top City đã làm gì?

 

phụ kiện giá rẻ

 

Thời gian gần đây, nhu cầu mua hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng của người sử dụng đã tăng lên một cách khá rõ ràng. Đó chính là tín hiệu đáng mừng trên thị trường phụ kiện điện thoại. Và điều mà Top City đã làm chính là đưa về tay người Việt những phụ kiện điện thoại, phụ kiện công nghệ chính hãng với giá hợp lý, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm hiện hữu là những phụ kiện bền bỉ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Những sản phẩm của chúng tôi đều đến từ những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường như Remax, Baseus, WK, Bose... Do đó, các sản phẩm của chúng tôi đã đã nhanh chóng nhận được sự chào đón rất tích cực từ các bạn trẻ Việt Nam.

 


Bài viết liên quan