1900 0083

Showroom Top City: Địa điểm lý tưởng để... tránh nóng mùa hè


Các gian hàng trưng bày đẹp mắt

Các showroom của Top City được trang trí và trưng bày theo một phong cách thống nhất với tone màu vàng - đen làm chủ đạo và kết hợp với những món đồ trang trí như giấy note nhiều màu, kệ gỗ, chậu cây nhỏ,... . Điểm đặc biệt là mỗi showroom trong hệ thống đều có cách bài trí không trùng lặp, vô cùng sáng tạo và độc đáo. Trong khi những showroom có không gian nhỏ như Remax Cầu Giấy, Top City Đội Cấn, Top City Nguyễn Trãi trang trí tạo cảm giác gần gũi, vui tươi; những showroom như Remax Nguyễn Chí Thanh, Top City Xã Đàn lại được trang trí vô cùng rộng rãi, khoa học.

 

 

Một số hình ảnh showroom của Top City

 

Mỗi showroom đều có phong cách rất riêng, từ thanh lịch, nhẹ nhàng tới cá tính, mạnh mẽ

Hệ thống điều hoà mát rượi

Giữa thời tiết nắng nóng 39 độ của Hà Nội những ngày này, bao người chọn cách tránh nắng bằng cách ... trải chiếu nằm ở Aeon Mall, hay ra Highland gọi cốc nước lọc 10.000đ rồi ngồi không cả ngày chỉ để... đỡ nóng. 

Hội tín đồ công nghệ thì lại có cách tránh nóng "chất chơi" hơn, đó là vào các showroom đồ công nghệ để vừa được test các sản phẩm mới nhất, vừa được hưởng không khí mát rượi của hệ thống điều hoà và máy phun sương Remax chính hãng. 

Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đỉnh cao

 

 

Khách hàng đến với các showroom Top City không chỉ có thể quan sát, đánh giá những sản phẩm công nghệ, mà còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dù là cao cấp nhất, trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Bạn có thể trải nghiệm mùa hè mát rượi cùng hệ thống Top City tại:

- 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
89 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 
213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
331 Cầu Giấy, Hà Nội

- 137A Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
- 112 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
348 Quang Trung - Gò Vấp - TP.HCM

 

 

 


Bài viết liên quan