1900 0083

Google Chat thiết kế lại web cho các tài khoản miễn phí


 

Tuần trước, Google Chat và Hangouts nhận được một số chỉnh sửa. Bản thiết kế này của Google Chat được triển khai cho các tài khoản miễn phí, là 1 phần của Gmail. 

Google đang bắt đầu chuyển người dùng Hangouts sang phiên bản Trò chuyện miễn phí. Điều này dựa trên khách hàng Worksapce, có thể mời bất kỳ tài khoản Gmail nào để chọn trò chuyện. Tài khoản Google cá nhân có thể tải ứng dụng Chat trên Android và IOS, cũng như ứng dụng trên website.

Khi truy cập vào chat.google.com, người dùng sẽ được chuyển hướng đến: mail.google.com/mail/u/0/chat/#chat/welcome. 

Giao diện mới đã được xuất hiện từ nhiều tuần trước. Nó trông giống Gmail hơn là phiên bản Chat có sẵn cho khách hàng trả tiền. Thanh trên cùng có phần tìm kiếm và danh sách để xác định người dùng "đang hoạt động", "không làm phiền" hay "đang vắng mặt".

Một danh sách Chat bao gồm:" cá nhân- một nhóm- phòng họp". Ngoài ra phím "Meet" để bắt đầu hoặc tham gia cuộc gọi điện với video. Thanh bên có thể thu nhỏ khi bạn kích vào biểu tượng hambuger để chỉ ảnh đại diện của hồ sơ xuất hiện. 

Quan trọng ở lần thay đổi này, là khả năng gắn các cuộc trò chuyện trong các cửa sổ nhỏ phù hợp với trải nghiệm Hangouts trong Gmail. Các cuộc trò chuyện bắt đầu xuất hiện ở bên phải và có thể được thu nhỏ hơn nữa. Tất cả các chức năng đều có sẵn trong cửa sổ này, bao gồm cả Google Drive và mời gọi video. Như lời thông báo trước đây, đây sẽ là cải tiến tuyệt vời:

"Ngoài việc sử dụng Gmail quen thuộc, đây là một cách hiệu quả để trò chuyện với nhiều người cùng lúc. Ví dụ, khi có 1 phòng trong màn hình chính và nhiều cửa sổ trò chuyện nhỏ, bạn sẽ sử dụng tiện lợi mà không cần chuyển đổi liên tục."

Bản thiết kế của Google Chat được tích hợp vào Gmail, và chỉ được sử dụng cho phiên bản miễn phí.

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại

Huawei tiết lộ kế hoạch đánh bại lệnh trừng phạt của Mỹ

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan