1900 2226

Vượt mặt cả "Ánh Viên" nếu sở hữu mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới 


Bạn đã biết đến chiếc mặt nạ lặn được cho là chiếc mặt nạ an toàn nhất thế giới Orsen airfresh với Walkie Talkie, giúp bạn dễ dàng giao tiếp dưới nước như trên mặt đất. Giờ đây, trải nghiệm dưới nước sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Indiegogo, nền tảng gây quỹ cộng đồng, đã giúp hàng trăm sản phẩm sáng tạo và thông minh tham gia vào thị trường trong những năm qua.

Đôi khi, tất cả chỉ là một ý tưởng thông minh và độc đáo và những người tham gia vào các nền tảng gây quỹ cộng đồng sẽ chăm sóc ngân sách. Đây là trường hợp với Orsen và mặt nạ ống thở Airfresh không chỉ đảm bảo luồng không khí sạch và không bị cản trở mà còn tích hợp bộ đàm để bạn có thể giao tiếp với đối tác lặn dưới nước!

mat-na-ong-tho-an-toan-nhat

Xem thêm: Apple Magic Mouse con chuột bị "game thủ" ghét cay ghét đắng ế ẩm không ai dòm ngó

Đôi khi rất khó để nghĩ về một mặt nạ da snorkeling có thể đảm bảo an toàn và độ tin cậy. Nếu chúng ta nhìn vào các sản phẩm được tìm thấy trong các siêu thị, trên thực tế, chúng ta thấy các mô hình cổ điển nhất luôn luôn có mặt.

Vì vậy, những người bao gồm mặt nạ cộng với ống thở, cho hơi thở. Có thể kết hợp cả hai thành phần này, cũng có thể nói chuyện với các đối tượng khác gắn cùng loại phụ kiện không? Có lẽ có, và câu trả lời có thể được đại diện bởi Orsen Airfresh.

Đến với Su Indiegogo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, một số sản phẩm khá đơn giản, một số khác lại có phần kỳ quái. Trong đó phải kể đến Orsen Airfresh.

Thiết kế khá hoàn hảo và thuận tiện khi sử dụng. Thông qua một cuộc trải nghiệm, giọng nói của bạn khi hát karaoke tại khách sạn với chiếc mặt nạ Snorkel với Walkie Talkie đều khá ổn. Điều này cho phép người dùng có thể truyền đạt dễ dàng khi bơi.

Một trong những loạt đổi mới tân tiến nhất giúp bảo vệ người dùng đó là, giờ đây, họ có thể lặn xuống dưới đại dương, nhờ thiết bị giúp lặn sâu, và bảo vệ toàn diện.

Điều đầu tiên mà chiếc mặt nạ này đem lại đó là hệ thống Airfresh giải quyết vấn đề tập trung Carbon Dioxide trong mặt nạ khi người dùng thở ra. Theo đó, có một hệ thống đổi mới luồng khí, cho phép tự động hút C2O ra khỏi mặt nạ, giúp cho không gian bên trong luôn được làm đầy bởi không khí sạch và có thể thở được như thở trên đất liền luôn.

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị thêm bộ đàm không thấm nước. Với chỉ số chống nước IP68, vì thế, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với đối tác khi ở dưới nước.

mat-na-ong-tho-tot-nhat

>>> Mẹo vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook cực hay

 

Kính ở mặt trước cung cấp tầm nhìn 180 độ, có gắn camera hành trình cho phép bạn ghi lại cuộc phiêu lưu của mình khi khám phá thế giới đại dương.

Cuối cùng, thiết bị thú vị này còn sở hữu cơ chế chống tắc nghẽn. Điều này cực hữu ích, tránh tình trạng ngăn chặn đường thở bị tắc, tăng khả năng chống rò rỉ với mặt nạ phía trên mặt bạn, tăng sự an toàn cho người sử dụng. Hệ thống này được ví như một chiếc cửa ngăn nước xâm nhập vào bên trong mặt nạ. Hệ thống pin có thời lượng sử dụng lên đến 6 giờ đồng hồ.

Hiện tại, sản phẩm đã được đặt trước trên trang chiến dịch Indiegogo, và cơ hội được nhận ưu đãi lên đến 40%. Sản phẩm nằm trong chiến dịch gây quỹ cho cộng đồng và sẽ sớm được bắt đầu.

Tổng kết lại, những đặc điểm nổi trội của thiết bị:
Hệ thống Orsen Airfresh độc đáo với công nghệ lưu thông khí tự động, loại bỏ sự tích tụ CO2. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng hít thở một cách tự nhiên bằng mũi và miệng.

Snorkie-Talkie Radio là một thiết bị chuyên dụng trong nước, cho phép bạn trò chuyện với nhau trong khi bơi với tấm che mặt đầy đủ.

Kết nối nhanh chóng và hiệu quả với tấm màn che của bạn với ống thở snorkel bao gồm một loa nằm ở một bên tai của bạn kết hợp với một bộ thu phát trên phần cuối của ống thở biểu diễn như dây radio.
Mặt nạ Snorkel với Walkie Talkie có phạm vi tối đa khoảng 275m, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ cá nhân nào khác về sự tái phát tương tự trong nước, tàu hoặc trên bờ biển. Không thấm nước đến 3 m bạn không cần phải căng thẳng vì bị ướt đơn giản là đừng lao xuống quá sâu.

Topcity sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin phụ kiện công nghệ mới nhất để bạn đọc theo dõi. Mời bạn đón đọc trong các bài viết tới nhé. Hãy chia sẻ thông tin thú vị này tới nhiều người biết hơn nhé.

 


Bài viết liên quan