1900 2226

Nên mua iPhone 12 hay chọn iPhone 11 với giá giảm thơm hơn?


Nên mua iPhone 12 hay chọn iPhone 11 với giá siêu hời sẽ tốt hơn? Chắc chắn bạn sẽ lại phải cân nhắc nếu điểm qua những thước phim mới vừa ra mắt của chiếc iPhone 12 những ngày qua rồi! Hãy cùng Topcity xem ngay nhé! 


Kênh YouTube Enoylity Technology vừa đăng video concept iPhone 12 với thiết kế mà theo cảm nhận cá nhân của mình thì không có nhiều khác biệt so với iPhone 11, ngoại trừ cụm camera sau có thêm cảm biến thứ tư và được nâng cấp cấu hình.

 

>>> Chiếc iPhone SE 2020 sắp được Apple ra mắt có gì thú vị?

Concept iPhone 12 do kênh YouTube Enoylity Technology hình dung ra có màn hình tai thỏ lớn, cụm 4 camera sau và đèn LED flash nằm trong cấu trúc hình vuông bo góc. Còn bốn góc máy cũng được bo cong tương tự iPhone 11.

iPhone 12 mà có thiết kế như thế này thì bạn có mua hay chọn iPhone 11 với giá giảm thơm hơn?
Màn hình của concept iPhone 12 là loại Super Retina XDR OLED có kích thước 6.7 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos, camera selfie 14 MP, dùng chip Apple A14, RAM 12 GB, ROM 1 TB và pin 4.500 mAh (hình chữ L).

 

>>> 7 mẫu tai nghe nhét tai giá rẻ giúp tập trung làm việc tại nhà

 

Về thông tin 4 camera ở mặt lưng như sau: Cảm biến chính 48 MP + cảm biến LiDAR giống như trên iPad Pro 2020 + ống kính góc siêu rộng + ống kính tele với zoom 10x (chưa rõ là zoom số hay quang). Điện thoại dùng cổng USB-C, hỗ trợ sạc nhanh không dây 12W và có bốn tùy chọn màu sắc: Midnight Black, Space Green, Rose Gold, Platinum Gold.


Bạn nhận xét thế nào về Concept iPhone 12 do kênh YouTube Enoylity Technology tạo ra, và nếu Apple áp dụng thiết kế này cho iPhone 12 bản thương mại, liệu bạn có mua hay chọn iPhone 11 (thường sẽ được giảm giá khi model mới ra mắt)?


Bài viết liên quan