1900 2226

5 thủ thuật giúp tăng tốc sạc pin trên iPhone nhanh hơn


Bạn không thể sạc điện thoại 100% trong vòng 10 phút, nhưng có nhiều cách để tăng tốc sạc pin trên iPhone nhanh hơn trước khi bạn phải tìm ổ cắm khác. Dưới đây là 5 thủ thuật giúp sạc pin trên iPhone nhanh hơn.

Thủ thuật sạc pin trên iPhone nhanh hơn

Sạc ở Chế độ máy bay

iPhone hoạt động càng ít thì khả năng sạc càng nhanh. Nếu bạn có thể hạn chế lướt web, Facebook và chơi game trong một thời gian thì hãy chuyển sang Chế độ trên máy bay trong khi sạc pin. Tính năng này sẽ ngăn điện thoại của bạn lãng phí pin tìm kiếm tín hiệu di động và Wi-Fi, do đó nó sẽ sạc lại nhanh hơn.

Sạc khi Tắt máy

Còn gì tuyệt hơn là để điện thoại của bạn ở Chế độ Tắt máy. Bằng cách đó, điện thoại của bạn không sử dụng bất kỳ năng lượng nào và tất cả các lần sạc sẽ chuyển thẳng vào pin của bạn.

Tháo bỏ ốp lưng iPhone

Trước khi cắm điện thoại để bắt đầu sạc, bạn có thể tháo ốp lưng iPhone để mang lại hiệu quả khi sạc. Khi tháo ốp lưng iPhone ra và sạc, điện thoại sẽ được giữ ở nhiệt độ phù hợp. Apple cho biết rằng, sạc thiết bị khi thiết bị nằm trong một số ốp lưng nhất định có thể tạo ra nhiệt dư thừa, có thể ảnh hưởng đến dung lượng pin. Nếu người dùng nhận thấy thiết bị của mình bị nóng khi sạc, hãy lấy thiết bị ra khỏi vỏ trước.

Giữ cho điện thoại mát mẻ

Nói về nhiệt độ, có một thứ như là quá nóng để sạc. Tránh để iPhone của bạn ở nhiệt độ cao hơn 35°C. Khi điện thoại của bạn tiếp xúc với loại nhiệt này, nó có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho dung lượng pin và pin của bạn sẽ không hoạt động trong một lần sạc nhất định, Apple cảnh báo.

Tương tự, nếu pin của bạn ở trong môi trường lạnh, bạn có thể thấy sạc bắt đầu giảm. Tuy nhiên, điều này chỉ là tạm thời và điện thoại của bạn sẽ trở lại phạm vi bình thường khi nó nóng lên. (Lưu ý: 17°C đến 22°C là vùng lý tưởng cho iPhone)

Sử dụng bộ sạc tường (cụ thể là bộ sạc iPad)

Theo Apple, an toàn khi sử dụng bộ điều hợp nguồn USB của iPad để sạc iPhone (chỉ cần tránh xa hàng giả). iPhone đi kèm với bộ sạc 5V, sử dụng 1A cho 5W điện. Với iPad thì sở hữu bộ sạc với 5.1V - 2.1A và 12W điện.

Điều đó có nghĩa là gì? "Con số liên quan từ quan điểm tốc độ sạc là công suất: đây là chức năng của thời gian và xác định tốc độ truyền năng lượng", Macworld, một trang web dành riêng cho các sản phẩm và phần mềm của Apple, báo cáo . "Công suất càng cao, bộ sạc có thể làm đầy pin của thiết bị càng nhanh."

Củ sạc 4 cổng USB Remax RP-U43

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các bộ sạc nhanh dành cho iPhone của bên thứ 3 uy tín như Remax, Baseus, Anker,... Hầu hết các sản phẩm của những thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng đều được chứng nhận về độ tin cậy, đảm bảo cho người dùng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sạc nhanh cho iPhone hãy tham khảo tại link này.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn 5 thủ thuật giúp tăng tốc sạc pin trên iPhone nhanh hơn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé.


Bài viết liên quan