1900 2226

Mẹo vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook cực hay


Đã bao giờ bạn muốn nghe những bài hát trên Youtube vừa có thể lướt mạng, làm những việc khác. Hôm nay, Top City sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook cực đơn giản.

 

Trên thực tế có rất nhiều người có thói quen vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt Facebook, đọc báo,... Nhưng đa số chúng ta thường sử dụng những ứng dụng chia đôi màn hình hay chạy dưới dạng các cửa sổ. Tuy nhiên, cách làm này lại chiếm khá nhiều diện tích không cần thiết trên màn hình. Vậy làm sao để có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, vừa lướt mạng một cách tiện lợi nhất?

 

Mẹo vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook cực hay

 

Hướng dẫn vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook

Đầu tiên, các bạn cần tải về trình duyệt Cốc Cốc Pro điện thoại, yên tâm là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhé. Sau khi tải về hãy khởi động ứng dụng và truy cập vào trang Youtube.com ở Trang chủ. Tiếp theo đó, hãy tìm kiến những video, MV ca nhạc mà bạn muốn nghe và mởi lên. Bạn chỉ cần bấm vào ký hiệu dấu cộng (+) để thêm tab và chuyển sang cửa sổ mới. 

 

>> Xem thêm: Cách xem Youtube cực mượt bất chấp mạng yếu

 

Hướng dẫn vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook

 

Như vậy là bạn có thể thoải mái đọc báo, lướt face,... ngay khi youtube vẫn đang phát nhạc một cách tiện lợi mà không lo chiếm diện tích trên màn hình điện thoại. 

 

Hướng dẫn vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem FacebookHướng dẫn vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook

 

Nếu muốn chuyển bài, tạm dừng nhạc, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống và bấm play hoặc next vô cùng đơn giản.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web, xem Facebook nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

 


Bài viết liên quan