1900 2226

Sạc không dây của Apple chưa bán đã bị khai tử


Sạc không dây AirPower sẽ không được Apple bán ra vì lý do chất lượng.

Sau nhiều lỗ lực, Apple cho thấy rằng AirPower sẽ không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng của mình và đã hủy dự án. Apple cũng xin lỗi những khách hàng đang mong chờ sự ra mắt của thiết bị này.

AirPower bị hủy bỏ sau 19 tháng Apple hé lộ sản phẩm này tại sự kiện ra mắt iPhone X vào tháng 9/2017. Có nhiều tn đồn rằng, công ty công nghệ Mỹ ngừng dự án dẫn đến việc AirPower bị hủy.

Tai nghe và điện thoại của Apple không nhất thiết phải sạc không dây, nó có thể dùng chung chuẩn Qi. Tuy nhiên, Apple Watch lại cần mẫu sạc của Apple hay những phụ kiện tương thích.

Mẫu sạc không dât này không chỉ bao gồm ba cuộn dây cảm ứng mà còn được tích hợp một hệ thống đặc biệt cho phép đặt thiết bị lên bất kỳ vị trí nào để sạc. Một số nhà sản xuất đã bán đế sạc đa thiết bị, tuy nhiên người dùng cần đặt máy vào đúng một khu vực nhất định. Samsung cũng ra sạc đôi không dây với vị trí được thiết kế riêng để sạc điện thoại, vị trí còn lại để sạc đồng hồ. Mẫu sạc này có cách hoạt động đơn giản hơn AirPower của Apple.

>>> Xem thêm: Ứng dụng giúp hạ nhiệt khi Smartphone quá nóng


Bài viết liên quan