1900 2226

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone vô cùng hữu ích cho iFan


Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone không dễ dàng như những smartphone khác. Dưới đây sẽ là hưỡng dẫn để các iFan có thể làm được điều này dễ dàng.

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone với chất lượng rõ ràng và hơn hết là miễn phí.

Sử dụng Google voice

Ngoài khả năng sàng lọc cuộc gọi không mong muốn, Google Voice còn có thể ghi lại cuộc gọi đến hoàn toàn miễn phí. Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ cho phép ghi âm các cuộc gọi đến mà không ghi âm được các cuộc gọi đi.

Đầu tiên, bạn hãy chuyển số điện thoại của mình sang Google để có quyền truy cập vào tính năng ghi âm. Sau đó hãy tải ứng dụng Google Voice và tiến hành các bước cài đặt như dưới đây:

Bước 1: Đến trang chủ Google Voice, nhấp vào biểu tượng ba chấm bên trái menu và chọn cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống thư mục cuộc gọi và kiểm tra để đảm bảo rằng đã được bật.

Bước 3: Để ghi âm bạn có thể nhấn số 4 trên bàn phóm trên điện thoại, để dừng bạn nhấn lại vào nút số 4 hoặc kết thúc cuộc gọi như bình thường.

Nonotes.com

Khi tải và đăng ký ứng dụng này, bạn sẽ nhận được 20 phút ghi âm miễn phí mỗi tháng. Nếu muốn dùng không giới hạn, bạn có thể chọn mua 10 USD/ tháng hoặc 96 USD/năm

Tapeacall Pro

Ứng dụng là buộc bạn phải trả phí mới sử dụng được, chi phí là 11 USD cho thời gian ghi âm cuộc gọi không giới hạn trong một năm.

Với Tapeacall Pro, bạn ghi âm cuộc gọi bằng cách nhấn bắt máy sau đó nhấn nút ghi âm và cuộc gọi đi bằng cách mở ứng dụng nhấn ghi âm.

Thiết bị ghi âm cuộc gọi chuyên dụng

Bạn có thể sử dụng máy ghi âm chuyên dụng để ghi âm cuộc gọi, bằng cách cắm trực tiếp vào công Lighting của iPhone hoặc thông qua kết nối bluetooth.

 >>> Xem thêm: 6 ứng dụng riêng tư cho Android để tránh bị soi mói


Bài viết liên quan