1900 2226

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới, in được trên mọi vật liệu kể cả da tay


PrinCube là máy in mini cầm tay nhỏ nhất từng thấy từ trước đến nay. Nó có trọng lượng siêu nhẹ, nằm gọn trong lòng bàn tay và cho phép bạn tạo ra màu sắc nhanh, sống động, in ở bất cứ đâu.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn mang tính cách mạng của PrinCube giúp người dùng không phải ngồi bàn. Nó là không dây, hoạt động qua Wi-Fi và rất nhẹ và siêu di động. Với kích thước chỉ 72x51x68mm, nó đủ nhỏ để bỏ vào túi hoặc túi xách và đi du lịch bất cứ nơi nào. Thiết kế công thái học giúp bạn dễ dàng in bằng một tay và chỉ với 160g (bao gồm cả hộp mực in), đây là máy in nhẹ nhất hiện nay. Khi đến lúc thay hộp mực, việc này rất dễ thực hiện trong vài giây, chỉ cần mở PrinCube, nhấn vào hộp mực mới và quay lại in. Với PrinCube việc in ấn chưa bao giờ nhanh gọn và thuận tiện đến thế.

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới, in được trên mọi vật liệu - 1

Hoạt động trên mọi vật liệu

Hạn chế lớn nhất của máy in truyền thống là chúng chỉ có thể in trên giấy. Cho đến nay, các máy khắc laser và in lụa đắt tiền được yêu cầu để đặt logo và chữ lên các chất liệu khác. Giờ đây, với máy in cầm tay PrinCube, hầu như mọi đối tượng đều có thể được in. Nó tạo ra các bản in chính xác trên hầu hết vật liệu bao gồm giấy, kim loại, vải, nhựa, gỗ, da và các vật liệu xây dựng và nghệ thuật khác.

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới, in được trên mọi vật liệu - 2

Giật mình với AirPods kỳ dị do team thiết kế đầu tiên của Apple làm ra

In trên bề mặt thô, cong và gồ ghề

Nó hoạt động trên bất kỳ kết cấu hoặc hình dạng ngay cả trên da con người giống như một hình xăm tạm thời. Bên cạnh đó, máy còn in được trên các bề mặt không bằng phẳng, thô, cong, gồ ghề một cách dễ dàng. 

PrinCube được thiết kế cho tính thực tế và thuận tiện. Nó hoạt động với cả iPhone và Android và bắt đầu thật dễ dàng. Máy hoạt động trơn tru với điện thoại thông minh của bạn và tất cả các hoạt động in có thể được kiểm soát chỉ bằng một nút in. Nó có thể kết nối với điểm phát sóng di động hoặc Wi-Fi với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Sau đó, chỉ cần chọn một hình ảnh hoặc văn bản, nhấn nút và in đi!

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới, in được trên mọi vật liệu - 3

Màu sắc sống động như thật

Cho đến hiện tại, các tùy chọn in di động khác chỉ giới hạn ở in đen trắng. PrinCube là máy in đủ màu cầm tay duy nhất trên thế giới. Nó sử dụng Công nghệ phun mực nhiệt 3 màu mới nhất cung cấp khả năng in màu sống động. Giờ đây, trải nghiệm in ấn cầm tay được nâng cao với khả năng in đầy đủ màu sắc như thật trên bất kỳ bề mặt nào.

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới, in được trên mọi vật liệu - 4

Sản phẩm có sử dụng pin cho thời gian hoạt động đến 6 giờ thời gian làm việc và thời gian chờ 1 năm đáng kinh ngạc! Máy in hiệu suất cao có bộ nhớ gấp 20 lần so với các máy in di động khác và có khả năng in hơn 415 trang giấy A4 trên một hộp mực! Thời gian làm việc kéo dài và khối lượng đầu ra cao làm cho PrinCube hoàn hảo cho việc đi công tác và các sự kiện đặc biệt, nơi có thể không tính phí.

PrinCube - Máy in màu nhỏ nhất thế giới
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan