1900 2226

TOP 3 “CÔNG NGHỆ CHỐNG Ế” HOT NHẤT TẠI VIỆT NAM


Có tới hơn 100 ứng dụng hẹn hò đang hoạt động tại Việt Nam. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí và phổ biến nhất giúp bạn có cơ hội tìm thấy ý chung nhân của đời mình.

 

1. Tinder

Hiện tại, Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò trên điện thoại phổ biến nhất ở Việt Nam và thế giới.

Người dùng Tinder tìm kiếm gì ở đây? Đủ thể loại mối quan hệ, trong đó có người yêu, bạn đời, và cả bạn bè nữa.

 

Tai nghe True Wireless Remax TWS-8 - Cho âm thanh sắc nét

Tinder thu hút nhiều người dùng nhờ vào sự đơn giản trong cách sử dụng. Chỉ cần nhập vài thông tin là bạn có thể thỏa chí tìm kiếm những trái tim lẻ bóng.

 

Thông tin người dùng trên Tinder khá sơ sài, điều này dẫn tới hệ lụy là lượt match nhiều chưa chắc đã chất lượng.

 

Tuy Tinder được nhiều người sử dụng nhưng đa số đều tập trung tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang ở vùng ngoại ô, cách xa những khu vực trung tâm như Sài Gòn hoặc Hà Nội thì sẽ khó gặp được người ưng ý hơn.

 

Độ tuổi người sử dụng Tinder rơi vào khoảng 20-30 tuổi là nhiều nhất (chiếm khoảng 80%), nếu bạn có ý định hẹn hò với người nằm ngoài độ đuổi trên thì Tinder chưa hẳn là một ứng dụng phù hợp cho việc này.

 

 

 

2. OkCupid

Điều khiến OkCupid nổi bật hơn các ứng dụng hẹn hò khác là nó cho phép người dùng cung cấp thêm thông tin về bản thân qua những câu hỏi đa dạng có sẵn trong hệ thống.

 

OkCupid mai mối người dùng dựa trên từ 10 tới hơn một ngàn câu hỏi chi tiết về tính cách, thói quen, sở thích, lối sống, quan điểm chính trị, tôn giáo, tình dục. Từ đó, OkCupid tính toán khả năng phù hợp của những người dùng với nhau trên thang 100%, và tiến cử những người phù hợp nhất cho nhau.

 

Giống với Tinder, OkCupid cũng gợi ý dựa trên vị trí địa lý. Nếu khu vực bạn đang sống có ít người sử dụng OkCupid thì cơ hội gặp được người phù hợp với bạn cũng giảm đi đáng kể.3. Facebook Dating

Một lợi thế to lớn của Facebook Dating là tính tiện lợi vì nó được tích hợp sẵn vào Facebook, thứ có trong hầu hết điện thoại thông minh mà mọi người đang sử dụng.

 

Facebook Dating còn gợi ý những người cùng tham dự một sự kiện (event) nào đó hoặc có chung nhóm (group) với bạn, giúp bạn dễ dàng tìm được người có cùng sở thích.

 

Facebook Dating còn có tính năng Secret Crush (Người thầm thương trộm nhớ), cho phép bạn liệt kê tới 9 người mà bạn đang ‘để ý’ vào danh sách ‘đối tượng’. Nếu một trong số những người này cũng chọn bạn vào danh sách Secret Crush của họ, Facebook Dating sẽ báo cho hai bạn và mở một cửa sổ chat để hai bạn trò chuyện.

 

 

Bài viết liên quan