1900 2226

Tín đồ Apple nhất định phải sở hữu một cặp Airpods giá cực hời


Tín đồ Apple nhất định phải sở hữu một cặp Airpods giá cực hời mà không nhất thiết phải là Airpods Pro. Hãy cùng xem ngay tại sao nên lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất nhé. 

Nếu bạn là tín đồ của Apple, chắc chắn không thể bỏ qua tai nghe không dây AirPods đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu hầu bao chưa thật sự rủng rỉnh để sở hữu AirPods Pro trị giá gần 7 triệu, thì AirPods tiền nhiệm là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Chất lượng âm thanh gần như nguyên vẹn, không thay đổi nhiều

Theo như nhà sản xuất Mỹ, phiên bản Apple AirPods mới nhất có khá nhiều cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, theo cảm nhận của nhiều người dùng, thì không hẳn như vậy.

 

 

Cụ thể, dựa trên một cuộc thử nghiệm nhỏ, AirPods thế hệ thứ hai có chất lượng âm thanh giống hệt phiên bản đầu tiên được trình làng. Hơn hết, AirPods Pro mới đây cũng được kết luận không có quá nhiều đặc điểm nổi trội so với hai phiên bản tiền nhiệm.

Vậy chẳng có lý do gì nếu như hầu bao không thật sự rủng rỉnh, thì sử dụng AirPods Pro trở nên quá đỗi xa xỉ và không cần thiết. Chính vì thế, chúng ta nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp hơn với tình hình tài chính của bạn. Và tất nhiên, nếu như bạn có đủ điều kiện để cập nhật những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái của Apple, thì đó quả là điều tuyệt vời rồi.

Chi tiết hơn, một trong những cải tiến nổi bật trên phiên bản tai nghe không dây mới nhất đó là Adaptive EQ. Theo đó, tính năng này giúp điều chỉnh tần số và chi tiết âm thanh một cách thông minh tùy thuộc vào cấu trúc dáng tai của người dùng.

Thêm vào đó, thiết kế mới cũng tăng cường kiểm soát dải âm bên trong khung tai nghe, làm nổi nhiều loại âm đa dạng. Tuy nhiên, những cải tiến kể trên không quá ấn tượng, theo nhiều người dùng chia sẻ.

Công nghệ chống ồn chủ động có thật sự cần thiết?

Tính năng nổi bật nhất trên AirPods Pro, phiên bản tai nghe không dây thế hệ mới đó chính là chống ồn chủ động.

Người dùng cũng nhận thấy rằng, tính năng này thật sự thú vị, nhưng không phải là vấn đề quá cấp bách, cần phải có trên một cặp tai nghe không dây. Những tính năng như thế này chỉ khiến hầu bao của bạn nhanh chóng cạn kiệt mà thôi.

 

 

Vì vậy, nếu như điều kiện cũng như thói quen hàng ngày không tiếp xúc với quá nhiều tạp âm lớn, thì chống ồn chủ động không phải là một yếu tố mà người dùng quan tâm khi lựa chọn tai nghe không dây cho mình.

Hơn thế nữa, kiểu dáng mới lạ của AirPods Pro cũng gặp không ít những tình huống dở khóc dở cười khi liên tục bị chế. Vậy một cặp tai nghe không dây với thiết kế kinh điển vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường tai nghe quốc tế, cùng một mức giá hợp lý sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng công nghệ.

Hiện tại, mức giá trung bình cho một cặp tai nghe AirPods thế hệ đầu ở Việt Nam rơi vào khoảng 2-2,5 triệu đồng tùy vào độ mới và chắc chắn là một lựa chọn đáng chú ý nhiều hơn so với AirPods Pro để mọi người cùng cân nhắc.

Nhìn chung, phiên bản tiền nhiệm vẫn xứng đáng lọt top tai nghe không dây đẳng cấp, đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay. Chính vì thế, bạn cũng có thể sở hữu tai nghe không dây Apple tiền nhiệm này với một mức giá ngon hơn, mà vẫn có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất.

Hãy cùng Topcity tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm công nghệ cùng những tin tức nóng hổi trong các bài viết sau nhé. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để mọi người cùng tham khảo nhé.

 

 

 


Bài viết liên quan