1900 2226

Huawei Band 4 Pro có hỗ trợ NFC, GPS, cảm biến SpO2 giá chỉ 1,1 triệu


Mới đây, Huawei đã ra mắt Huawei Band 4 Pro với một số tính năng cải tiến hơn so với Huawei Band 4 được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Về thiết kế

Huawei Band 4 Pro có hỗ trợ NFC, GPS, cảm biến SpO2 giá chỉ 1,1 triệu - 1

Band 4 Pro được trang bị màn hình màu độ nét cao AMOLED 0,95 inch và một số mặt đồng hồ tuyệt vời. Bạn cũng có thể cài đặt mặt đồng hồ của bên thứ ba trên ban nhạc thông minh. Nó có khung kim loại chải cũng như dây đeo silicon thân thiện với da. Dây đeo cao su thoải mái khi đeo và nhẹ.

HOT: Ra mắt Xiaomi Mi Band 3i giá chỉ khoảng 500.000 đồng

Về chức năng

Huawei Band 4 Pro có 11 chế độ thể thao, có thể ghi 127 dữ liệu thể thao khác nhau. Ngoài ra còn có một trình theo dõi GPS tích hợp độc lập. Band 4 Pro chứa máy đo SpO2 theo dõi tốc độ bão hòa oxy của máu và một máy theo dõi nhịp tim cũng như theo dõi giấc ngủ.

Huawei Band 4 Pro có hỗ trợ NFC, GPS, cảm biến SpO2 giá chỉ 1,1 triệu - 2

Ngoài ra, Huawei Band 4 Pro có một NFC độc lập trên bo mạch, nó hỗ trợ thanh toán thẻ truy cập và thẻ giao thông thành phố và hỗ trợ thanh toán mã quét Alipay. Mặc dù thiết kế tương tự như Band 4, nhưng phiên bản Pro này lại có thiết kế sạc khác vì chúng được đi kèm một đế sạc với ba đầu nối ở nắp sau.

Về giá cả

Huawei Band 4 Pro có giá 399 nhân dân tệ (khoảng 1,1 triệu đồng) và có sẵn các màu Sakura Pink, Graphite Black và Amber Sunrise. Sản phẩm sẽ được bán trước vào ngày 05 tháng 12 và sẽ chính thức được bán vào ngày 12 tháng 12.

Huawei Band 4 Pro có hỗ trợ NFC, GPS, cảm biến SpO2 giá chỉ 1,1 triệu - 3

Các bạn có hài lòng về thiết kế, tính năng cũng như giá cả lần này mà Huawei mang lại trên chiếc Band 4 Pro này. Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn dưới đây nhé!


Bài viết liên quan