1900 0083

Giật mình với AirPods kỳ dị do team thiết kế đầu tiên của Apple làm ra


Chiếc tai nghe true wireless độc đáo có tên gọi Unum dưới đây sẽ khiến bạn phải giật mình bất ngời với thiết kế kì lạ do team thiết kế đầu tiên của Apple đã tạo ra.

Chiếc tai nghe true wireless độc đáo có tên gọi Unum do Apple tạo ra

Mẫu thiết kế mới lạ này có tên Unum được tạo ra bởi nhóm thiết kế đã tạo ra chiếc máy tính Macintosh đầu tiên. Nó có hình tròn như một chiếc vòng tay được đặt nằm sát ống tai người dùng, khắc hẳn với những loại tai nghe chụp tai hay nhét tai truyền thống.

Tai nghe Unum có một miếng đệm được trang bị trình điều khiển loa siêu nhỏ, mic và thiết kế âm thanh, tất cả các yếu tố kết hợp với nhau để truyền âm thanh trực tiếp vào tai bạn, đồng thời để chúng mở cho một vài kiểm tra thực tế.

Chiếc AirPods kỳ dị do team thiết kế đầu tiên của Apple làm ra

Nó cho phép bạn nghe nhạc, kết nối với SIRI và tham gia các cuộc gọi cá nhân trong khi đôi tai của bạn được tự do, từ đó bạn vẫn có thể tương tác với thế giới bên ngoài. Tai nghe hình tròn rỗng hỗ trợ trải nghiệm âm thanh tăng cường, cho phép bạn kết nối với mọi người và mọi người kết nối với bạn!

Chiếc AirPods kỳ dị với phong cách độc đáo.

Concept độc đáo không thể rời mắt của chiếc AirPods kỳ dị.

Mặc dù thiết kế có hơi kỳ dị nhưng đây cũng có thể là mẫu tai nghe mới sẽ xuất hiện vào năm tới thì sao? Hãy cùng Top City đón chờ nhé!


Bài viết liên quan