1900 2226

Chơi lớn: Spotify tặng mỗi thành viên Premium một chiếc loa thông minh trị giá 50USD


Theo thông tin, chiếc loa Bluetooth thông minh này được Spotify dành tặng trong chương trình tri ân khách hàng của mình, với giá trị là 50 USD. Vì thế, đây là món quà đầy ý nghĩa và có giá trị với người dùng.

Tin này có lẽ người dùng Spotify không khởi vui mừng. Cụ thể, nếu bạn là một thành viên của Spotify Premium, Spotify sẽ tặng bạn ngay một chiếc loa thông minh có tên Google Home Mini hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Thông báo khẩn: Người dùng iPhone/iPad 'CẦN" cập nhật iOS 13 trước ngày 3/11

Chương trình kéo dài từ ngày 15/11 đến khi hết nguồn cung ứng. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể biết được chính xác sẽ có bao nhiêu chiếc được tặng.

Để nói về món quà tặng bất ngờ này, Google Home mini dù là thế hệ đời đầu, không phải phiên bản Nest Mini mới ra mắt. Nhưng với một thiết bị có giá 50 USD mà làm quà tặng, thì với fan, đây vẫn là một món quà đầy ý nghĩa mà ai cũng muốn sở hữu.

Quy trình nhận loa bluetooth thông minh từ Spotify không khó, bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn bên dưới đây:

Truy cập vào trang Spotify. Nếu bạn chưa là thành viên Premium, bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng ký. Nếu bạn đã là thành viên Premium rồi, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mình đang sử dụng thôi nhé.

Sau khi tiến hành nhập thông tin đăng nhập, bạn hãy lựa chọn tài khoản cá nhân hoặc gia đình. Sau đó, website sẽ dẫn bạn đến trang nhận loa miễn phí nếu như đủ điều kiện yêu cầu.

Một email từ hệ thống được gửi tới hộp thư của bạn. Hãy mở nó ra nhé.

Có thể mất khoảng 30 phút hoặc lâu hơn để email gửi đến. Email đó sẽ đưa bạn đến cửa hàng trực tuyến của Google, nơi bạn có thể mua một chiếc Google Home Mini với mã giảm giá 100%.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một điều rằng, không phải ai là thành viên Spotify Premium cũng đủ điều kiện nhận quà nhé, các tài khoản đang sử dụng miễn phí sẽ không được tham gia trong chương trình tri ân lần này.

Các trường hợp không được tham gia chương trình nhận quà miễn phí lần này của Spotify:

Các bạn thuộc diện tài khoản Premium Student cũng không đủ điều kiện tham gia.
Những khách hàng đã từng được nhận quà với chiếc loa mini này thông qua chương trình khuyến mãi tương tự dành cho gói Premium Family cũng được được tham gia chương trình.

Chương trình này đã từng góp phần không nhỏ trong sự thành công và phát triển của Spotify.

 

Tổng quan về Spotify, dịch vụ nghe nhạc đẳng cấp dành cho người hiện đại.

Có lẽ Spotify là dịch vụ nghe nhạc có những bước phát triển mạnh mẽ nhất, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạnh tranh của mình.

Họ cũng đang phát triển thêm những thị trường mới và tiềm năng, kể đến như Ấn độ cùng gần 80 quốc giá khác nhau. Con số thể hiện tốc độ tăng trưởng đó là ngay trong tuần đầu đến với đất nước Ấn Độ, Spotify đã thu hút tới hơn 1 triệu người dùng, và tới thời điểm nửa đầu năm 2019 là 2 triệu người dùng.

Sự gia tăng của trình âm nhạc này đã đạt đến con số 32% so với cùng kỳ năm ngoái, cao gấp đôi so với con số được ghi nhận của đối thủ cạnh tranh lớn là Apple. Tại thị trường Mỹ nói riêng, có vẻ như cuộc cạnh tranh này có phần khốc liệt hơn khi người tám lạng, kẻ nửa cân với Apple Music đạt 28 triệu khách hàng trả phí, còn Spotify là 26 triệu người.

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Spotify Premium thì hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để được sở hữu chiếc loa mini thông minh này nhé. Đừng bỏ lỡ.


Bài viết liên quan