1900 0083

YouTube Music cho ra mắt thiết kế mới Now Playing trên iPhone


Vào tháng 6, YouTube Music dành cho Android đã có giao diện mới của Now Playing, giúp tối ưu hóa dịch vụ và hiện tại cũng đã có mặt trên iPhone.

Trong phiên bản lần này, YouTube Music đã đặt tất cả các phím điều khiển trên cùng màn hình để việc lặp lại và trình phát ngẫu nhiên không còn khiến người dùng cần vuốt lên chờ đợi. Người dùng có thể sử dụng ngón tay cái di chuyển lên/xuống bên cạnh tên bài hát.

Trình chuyển đổi bài hát hay video ở YouTubecũng được thay đổi hiển thị ở phía trên bìa, bạn sẽ không cần kéo toàn bộ màn hình. Khi chạm vào các tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể chia sẻ, tải xuống, Radio (gần đây đã được bổ sung) và truyền chúng. Điều này giúp việc tiếp cận dễ dàng hơn tuy nhiên nhiều người cho rằng nó phức tạp.

Ở phần dưới cho phép người dùng truy cập Up Next- mặc dù họ không còn nhận được bản xem trước lời bài hát và những điều liên quan, trong khi mọi thứ khác đều hiển thị trên menu bổ sung. Google đã thiết kế trình phát mini khi duyệt để nó hiển thị nút chuyển tiếp thay vì đóng, bạn có thể thực hiện bằng cách vuốt xuống.

Bản giao diện mới của YouTube Music hiện vẫn chưa được phố biến trên iPhone. Now Play vẫn đang trong quá trình cập nhật phiên bản mới nhất 4.17, do đó bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về việc này.

YouTube Music đã mất hơn 8 tháng để cố gắng ra mắt trên nền tảng IOS, họ muốn sự thay đổi này sẽ diễn ra đồng thời trên cả 2 nền tảng.

Để theo dõi những tin tức công nghệ hữu ích và nhanh nhất, hãy truy cập website Topcity mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Apple có thể vô hiệu hóa Rosetta 2 trên M1 Mac

Apple đã chống lại dự luật Arizona để không ảnh hưởng đến doanh thu App Store

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan