1900 0083

TikTok ra mắt tính năng Q&A, tương tự như hộp câu hỏi Instagram


 

TikTok thu hút người dùng bằng nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. Công ty cho ra mắt tính năng Q&A cho phép người hâm mộ gửi câu hỏi đến với người sáng tạo nội dung, tương tự giống Box Stories của Instagram.

Thông báo được đưa ra trên bài đăng của trang web chính thức của TikTok. Thay vì chỉ được viết bình luận dưới video, giờ đây người hâm mộ có thể gửi riêng câu hỏi, điều này sẽ giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng tìm câu hỏi trên video của họ.

"Câu hỏi và câu trả lời là một phần quan trọng trên Tiktok. Người hâm mộ đặt câu hỏi để hiểu thêm về người sáng tạo nội dung và thông qua các câu trả lời người sáng tạo sẽ kết nối được với người hâm mộ cá nhân. Trong video, người dùng có thể chỉ định nhận xét của họ dưới dạng Q&A và gắn nhãn là câu hỏi trong phần bình luận.

TikTok Q&A có hộp thư dành riêng cho người sáng tạo nội dung và họ có thể trả lời các câu hỏi thông qua một văn bản hay thậm chí bằng video mới. Giống như trên Instagram, Tiktok Q&A cũng hoạt động với các video trực tiếp, bạn có thể tìm thấy nút để đặt câu hỏi mới trong phần nhận xét của TikTok.

Tính năng Q&A sẽ được ra mắt cùng với phiến bản TikTok mới nhất cho tất cả những tài khoản đăng ký là Người sáng tạo. Tính năng này bị tắt theo mặc định, vì vậy hãy nhớ bật tính năng này trong phần cài đặt Tiktok. Bạn có thể tải Tiktok miễn phí trên App Store.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về vấn đề này bằng cách comment ngay phía dưới nhé!

Apple giúp doanh thu Jamf tăng 34% lên 76 triệu đô trong Q4 2020

Twitter triển khai tính năng mua sắm mới trong ứng dụng di động của mình

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan