1900 2226

Thế Giới Di Động chính thức khai trương cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ đầu tiên


Hôm nay ngày 8.8.2019, chuỗi cửa hàng "Điện Thoại Siêu Rẻ" của Thế Giới Di Động đã chính thức khai trương với cửa hàng đầu tiên tại số 924 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Song song với việc khai trương cửa hàng, website dienthoaisieure.com cũng đã được mở truy cập. Những mặt hàng của cửa hàng chủ yếu bao gồm các mẫu điện thoại có giá bán dưới 8 triệu đồng. Bởi vậy, những thiết bị cao cấp như iPhone XS Max hay Galaxy S10 sẽ không được bày bán tại đây. Bên cạnh điện thoại, cửa hàng còn bán các loại phụ kiện điện thoại đi kèm. 

Các mẫu điện thoại cơ bản và smartphone tại cửa hàng có giá bán chưa tới 8 triệu đồng

Ở mục "Giá hãng bán" và "Giá siêu rẻ" của mỗi sản phẩm, "Giá siêu rẻ" thường thấp hơn từ vài trăm cho tới hàng triệu đồng.

Tất cả sản phẩm được bày bán tại đây đều là hàng chính hãng, mới 100%. Đã có nhiều giả thiết cho rằng Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ bán hàng cũ, đổi trả từ TGDĐ, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì điều đó vẫn chưa xảy ra.

Website của Điện Thoại Siêu Rẻ cũng ghi rõ những quy định mà người dùng cần biết khi mua hàng tại đây. Qua đó, Điện Thoại Siêu Rẻ yêu cầu người mua kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Một khi mua máy, khách hàng sẽ không thể đổi trả sang sản phẩm khác. Nếu máy gặp lỗi trong quá trình sử dụng, Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ không tiếp nhận bảo hành và khách hàng sẽ phải mang máy lên trung tâm bảo hành của hãng để xử lý. 

Theo các thông tin ban đầu, cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ tại TP.HCM có diện tích tương đối nhỏ, bố trí đơn giản, ít nhân viên, không có bảo vệ và thậm chí là không có cả Wi-Fi. Tuy nhiên những yếu tố trên chắc chắn sẽ được khắc phục trong tương lai để mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Theo Trí Thức Trẻ

> Xem thêm: Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?

                    Ngày xưa chỉ đại gia mới mua được những món đồ công nghệ cổ lỗ này

 


Bài viết liên quan