1900 2226

Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?


Để sở hữu một mức giá “siêu rẻ’ đúng như tên gọi, Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động phải cắt giảm tối đa các ưu đãi cho khách hàng. Như vậy, trên thực tế liệu giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự hời hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Mới đây, ngày 08/08 Điện Thoại Siêu Rẻ đã khai trương chuỗi store đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới của Thế Giới Di Động khi đặt mức giá cạnh tranh lên hàng đầu và cắt giảm dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi cho khách hàng. Khách sẽ không thể đổi trả sau khi đã mua sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng không được bảo hành tại cửa hàng nếu gặp lỗi. 

 

Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?

 

So sánh giá của Điện Thoại Giá Rẻ với hệ thống bán điện thoại khác

Sau khi “cắt giảm” mạnh tay các dịch vụ đi kèm, liệu giá bán của thương hiệu có tạo ra sự chênh lệch với những đối thủ khác? Cùng xem bảng khảo sát giá của một số dòng điện thoại phân khúc tầm trung và giá rẻ tại các hệ thống cửa hàng khác nhau.

 

Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?

Có thể thấy, mặt bằng chung giá bán của thương hiệu này thực sự rẻ hơn so với các nhà phân phối khác. Thậm chí mức giá còn tốt hơn cả Hoàng Hà và CellphoneS, vốn dĩ vẫn được biết đến với giá bán rất hợp lý.

Tuy nhiên, tùy thời điểm khác nhau mà các thương hiệu phân phối điện thoại sẽ tung ra những chương trình khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu mức giá tốt ngang ngửa Điện Thoại Giá Rẻ mà vẫn nhận được các dịch vụ hậu mãi tốt. Trong khi đó, khách hàng được mua với mức giá tốt ở Điện Thoại Giá rẻ nhưng lại không được hỗ trợ đổi trả, bảo hành hay tham gia mua trả góp như ở hầu hết các đơn vị khác.

 

Giá của phụ kiện công nghệ ở Điện Thoại Siêu Rẻ

Giống như Thế Giới Di Động, Điện Thoại Siêu Rẻ cũng có bán cả mặt hàng phụ kiện. Các sản phẩm phụ kiện cũng hoàn toàn “sao chép” từ thương hiệu mẹ. Các phụ kiện đang được bán ở Thế Giới Di động sẽ đều có mặt tại Điện Thoại Siêu Rẻ nhưng sở hữu một mức giá tốt hơn.

 

Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?

 

Tuy nhiên, những phụ kiện này đếu đến từ các thương hiệu không có tên tuổi lớn như: AVA, dây cáp eValu, tai nghe Kanen,... Những sản phẩm này không được bán nhiều ở những hệ thống khác, chính vì vậy khó mà biết được giá chung thị trường của chúng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành phụ kiện điện thoại ở đây cũng chỉ vỏn vẹn 1 tháng, ít hơn gấp 3-4 lần so với TGDĐ.

 

Mặt hàng có giá rất cao tại Điện Thoại Siêu Rẻ

Trong khi hầu hết sản phẩm đều có mức giá rẻ hơn ngoài thị trường thì lại có 2 mặt hàng mà Điện Thoại Siêu Rẻ bán siêu đắt. Đó chính là ổ USB Flash và thẻ nhớ.

 

Giá của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự rẻ như tên gọi của nó?

 

 

Nếu như chỉ với 120.000 đồng, người dùng đã có thể dễ dàng mua được một chiếc thẻ nhớ 16GB thậm chí là 32GB Class 12 từ các thương hiệu nổi tiếng Samsung hay SanDisk. Thì tại Điện Thoại Siêu Rẻ, bạn lại chỉ có thể mua được 1 chiếc thẻ nhớ 8GB Class 4.

Tương tự với USB 2.0 9GB SanDisk được bán 120.000 đồng. Một cái giá mà người dùng hoàn toàn có thể mua được USB 3.0 16GB/ 32GB trên thị trường.


Bài viết liên quan