1900 2226

Samsung Galaxy A72 thừa hưởng tính năng máy ảnh của Samsung S21


Samsung Galaxy A72 sắp ra mắt có tính năng máy ảnh thay đổi trò chơi vốn chỉ được thấy trong các điện thoại hàng đầu như Samsung S21. Gọi là Space Zoom, tính năng này cung cấp một tầm tầm lên đến 30x phóng đại kỹ thuật số. 

Đó chỉ là một chi tiết trong một số kỹ thuật lớn bị rò rỉ bởi YouTube TechTalkTV, người chia sẻ thông tin thông qua một loạt các tweets. Điều đặc biệt là một trong những tính năng tốt nhất của Samsung S21 đang được đưa vào dòng điện thoại tầm trung. 

Space zoom ra mắt lần đầu trong dòng Samsung Galaxy S20, có độ phóng đại kỹ thuật số 30x tương tự trên các điện thoại cao cấp nhưng nó sắc nét hơn nhiều trên S21.

Tính năng này ở Galaxy A72 sẽ thật tuyệt vời, phù hợp với những người không muốn bỏ quá nhiều tiền cho những chiếc điện thoại cao cấp của Samsung nhưng giờ đây với số tiền phải chăng họ cũng đã sở hữu được chiếc điện thoại tầm trung với tính năng cao cấp.

Space zoom giúp A72 âm thanh thêm ấn tượng

Gần đây đã có rất nhiều tin đồn về Samsung Galaxy A72. Các thông số kỹ thuật rò rỉ nói trên, cùng với cái này, đề nghị một chiếc điện thoại 4G chỉ được hỗ trợ bởi một chipset Snapdragon 720G, 6GB hoặc 8GB RAM, và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ, mặc dù đó là mở rộng thông qua microSD (lên đến 1TB, rò rỉ mới đây cho thấy). Theo thông tin cho thấy nó sẽ có một 6,7-inch Full HD Plus (2400 x 1080) AMOLED hiển thị với máy quét dấu vân tay trong màn hình và tốc độ làm tươi 90Hz.

Với pin 5,000mAh, Android 11, và một jack cắm tai nghe 3.5mm, người dùng đang mong đợi một thiết bị tầm trung giống như những dòng sản phẩm trước.

Camera A72 có thể được phân biệt với Samsung A71 năm ngoái: camera selfie 32MP, camera chính 64MP, camera góc rộng 12MP và camera chụp marcon 2MP, nghe nói camera 8MP có thể chụp ảnh xa. Game bắn súng sau này sẽ là ống kính tele 8MP với zoom quang 3x.

Trong khi con số  8MP mà của dưới ống kính 64MP 3x tele quang trên Samsung Galaxy S21 - điều này có thể có nghĩa là ống kính 8MP của A72 sẽ chụp ảnh mờ hơn ở độ phóng đại tối đa - Space zoom vẫn là một tính năng gọn gàng giúp mở rộng khả năng chụp ảnh với điện thoại tầm trung của Samsung. 

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề đang cực kỳ nóng hổi này nhé!


Samsung xác nhận nhiều smartphone sắp tới sẽ không có bộ sạc, tai nghe

Samsung có thể phát hành smarphone 5G dưới 200 USD vào năm tới 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan