1900 2226

Google ứng dụng đề xuất mặt đồng hồ mới Nest mới Hub


Đối với phần lớn cuộc sống của họ, màn hình thông minh của Trợ lý đã có 8 mặt đồng hồ. Cặp cuối cùng được giới thiệu vào tháng 5 năm 2019 sau khi đã thực hiện một vài thay đổi nhỏ. Google hiện sẽ thêm các mặt đồng hồ mới vào Nest Hub. 

Một người sử dụng Reddit tối nay ssax phát hiện ít nhất ba "Đồng hồ toàn màn hình" mới trong ứng dụng Google Home( Cài đặt thiết bị > Khung ảnh).Chúng tối nhận thấy "Timeless"- có sẵn trong ánh sáng hay bóng tối- "Thời tiết". Đây thực sự là hình nền khung ảnh được tìm thấy trên đồng hồ thông minh Lenovo và được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn (từ 7inch trở lên). Ví dụ, thời tiết đã được điều chỉnh để cả hai nhiệt độ và điều kiện xuất hiện dưới thời gian.

Màn hình thông minh Lenovo nhỏ có 6 tùy chọn khác nhau không có trên Nest Hub - Sân chơi, Thời tiết, Mây, Timeless, hiện đại, và Mono - với mỗi tính năng một loạt các tùy chỉnh hơn, có thể được thiết lập trên thiết bị.

Theo người chụp ảnh màn hình này cho biết, các thay đổi này vẫn chưa được thiết lập. Trong tuyên bố một Assistant Khách Chế độ vào đầu năm nay, Google thực sự xem trước sân chơi (như đã thấy ở trên) trên Nest Hub.

Thêm mặt đồng hồ Nest Hub mới là một cách dễ dàng để Google cập nhật trải nghiệm của người dùng về màn hình mới vào mùa thu năm ngoái.  Trong khi đó, nó đi kèm như Google cũng đang làm việc trên một tương tác nền Weather Frog rằng hiện chỉ khả dụng trên Màn hình Lenovo thông minh

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Dự đoán: iPhone mới năm nay sẽ là "iPhone 12S" hay "iPhone 13"?

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan